Giám đốc điều hành chuỗi siêu thị Tây Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc tàng trữ cần sa

Các cây cần sa bị tịch thu từ một căn hộ do nghi phạm Junichiro Kimura thuê được nhìn thấy tại Sở cảnh sát Takamatsukita của Cảnh sát tỉnh Kagawa ở Takamatsu vào ngày 9 tháng 11 năm 2020 (Mainichi / Nana Kita)

TAKAMATSU – Một thành viên hội đồng quản trị của một nhà điều hành chuỗi siêu thị có trụ sở tại thành phố phía tây Nhật Bản này đã bị bắt ngày 9 tháng 11 vì tình nghi tàng trữ cần sa tại một căn hộ, cảnh sát cho biết.

Theo cảnh sát tỉnh Kagawa, Junichiro Kimura, 35 tuổi, cư dân Takamatsu, bị cáo buộc vi phạm Đạo luật Kiểm soát Cần sa. Anh ta đã thừa nhận các cáo buộc.

Cảnh sát nghi ngờ rằng Kimura đang sở hữu tổng cộng khoảng 225 gram cần sa khô tại căn hộ trong thành phố mà anh ta cho thuê nhưng không ở, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 9 tháng 11. Khoảng 100 cây cần sa trong chậu cũng được được tìm thấy tại căn hộ, khiến Sở cảnh sát Takamatsukita tin rằng Kimura đang trồng cần sa ở đó.

Chuỗi siêu thị địa phương mà anh làm việc, “Kimura,” điều hành 17 cửa hàng ở các tỉnh Kagawa và Okayama phía tây Nhật Bản. Theo một công ty tín dụng tư nhân, Junichiro Kimura là con trai đầu của chủ tịch công ty Hiroo Kimura.

Một đại diện của công ty cho biết, “Chúng tôi biết anh ấy đã bị bắt, nhưng chúng tôi không thể bình luận vì chúng tôi vẫn đang xác nhận các chi tiết.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Nana Kita và Satoshi Kawahara, Takamatsu Bureau)

Từ khóa: Giám đốc điều hành chuỗi siêu thị Tây Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc tàng trữ cần sa

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like