Giáng sinh trở lại Tokyo Disney Resort sau khi COVID gián đoạn

Chuột Mickey, chuột Minnie và các nhân vật khác được nhìn thấy trong cuộc diễu hành tại Tokyo Disneyland ở Urayasu, tỉnh Chiba, vào ngày 7 tháng 11 năm 2022. (Mainichi / Takashi Ishizuka)

URAYASU, Chiba – Sự kiện Giáng sinh tại Tokyo Disney Resort đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 11 lần đầu tiên sau ba năm sau khi các lễ hội hàng năm bị hủy bỏ vào năm 2020 và 2021 do đại dịch COVID-19.

Ngoài các cuộc diễu hành và chương trình đặc biệt trong “Disney Christmas”, công viên đôi ở thành phố Urayasu, tỉnh Chiba còn bừng sáng trong sắc màu Giáng sinh, và những cây thông Noel khổng lồ chào đón du khách và nâng cao tinh thần cho kỳ nghỉ của họ.


Một cây thông Noel khổng lồ giúp nâng cao tinh thần ngày lễ tại Tokyo Disneyland ở Urayasu, tỉnh Chiba, vào ngày 7 tháng 11 năm 2022. (Mainichi / Takashi Ishizuka)

Tại Tokyo Disneyland, một cuộc diễu hành với các nhân vật mang tính biểu tượng như chuột Mickey và vịt Donald sẽ được tổ chức hàng ngày, trong khi tại khu vực lối vào Cảng Địa Trung Hải tại Tokyo DisneySea, chuột Mickey và các nhân vật khác sẽ thể hiện những bước nhảy của họ trên con tàu cùng với ông già Noel. Disney Christmas sẽ diễn ra đến hết ngày 25 tháng 12.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takashi Ishizuka, Chiba Bureau)

Từ khóa: Giáng sinh trở lại Tokyo Disney Resort sau khi COVID gián đoạn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like