Giáo sư nổi tiếng bị thương nặng trong vụ tấn công bằng dao ở khuôn viên Tokyo

Shinji Miyadai (Mainichi/Tatsuro Tamaki)

TOKYO (Kyodo) – Một giáo sư nổi tiếng của Nhật Bản đã bị thương nặng hôm thứ Ba trong một vụ tấn công nghi bằng dao trong khuôn viên trường đại học Tokyo, và kẻ tấn công vẫn còn ngoài vòng pháp luật, cảnh sát cho biết.

Shinji Miyadai, một nhà xã hội học nổi tiếng và là giảng viên tại Đại học Thủ đô Tokyo, đã được tìm thấy tại khuôn viên Minami-Osawa của tổ chức này ở Hachioji với những vết thương có vẻ như là nhiều vết chém ở cổ, Sở Cảnh sát Metropolitan cho biết.

Vị giáo sư 63 tuổi được đưa đến bệnh viện nhưng vết thương của ông không nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát đang tìm kiếm kẻ tấn công bị cáo buộc vì nghi ngờ giết người.

Theo lời kể của một nhân chứng, Miyadai đang đi trên lối đi trong khuôn viên trường thì nghi phạm được cho là đã đánh vào đầu anh từ phía sau và tấn công anh bằng một vật có lưỡi.

Nghi phạm được mô tả là ở độ tuổi 20 hoặc 30, cao khoảng 1m80, dáng người mập mạp, tóc ngắn, mặc áo khoác và quần dài màu đen.

Miyadai trở nên nổi tiếng vào giữa những năm 1990 với tác phẩm gây tranh cãi của mình, trong đó có cuốn sách điều tra các trường hợp nữ sinh trung học và phụ nữ trẻ khác có mối quan hệ trả tiền với đàn ông lớn tuổi. Anh ấy, trong số các hoạt động khác, đã hoạt động tích cực trên truyền hình và đài phát thanh và là một nhà phê bình phim.

Từ khóa: Giáo sư nổi tiếng bị thương nặng trong vụ tấn công bằng dao ở khuôn viên Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like