Giáo viên bị bắt ở miền Tây Nhật Bản thừa nhận bí mật quay video ít nhất 150 lần

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Một giáo viên trung học cơ sở đã bị bắt vì bị cáo buộc quay video cảnh ăn mặc hở hang trên thang cuốn của một nhà ga ở thành phố phía tây Nhật Bản này, cảnh sát thông báo ngày 18/5.

Sở cảnh sát Fukushima của cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ giáo viên 24 tuổi tại một trường trung học cơ sở của thành phố ở thành phố lân cận Amagasaki, tỉnh Hyogo, vì tình nghi vi phạm sắc lệnh ngăn chặn phiền toái của tỉnh Osaka, đặc biệt nghiêm cấm các hành vi khiếm nhã. Nghi phạm đã thừa nhận các cáo buộc chống lại anh ta, và được trích dẫn là nói với cảnh sát, “Tôi đã bí mật quay video ít nhất 150 lần.”

Anh ta bị cáo buộc quay phim nội y của một phụ nữ bằng cách đặt điện thoại thông minh của mình bên dưới váy của cô ấy trên thang cuốn tại ga Ebie trên tuyến JR Tozai ở phường Fukushima, Osaka vào khoảng 5:30 chiều ngày 18 tháng 2.

Theo đồn cảnh sát, một phụ nữ đã trình báo với nhân viên nhà ga rằng: “Một người đàn ông mặc đồ đen đang rình rập một cô gái. Tôi nghi ngờ anh ta đang lén quay video”. Một cảnh sát đến hiện trường phát hiện người đàn ông quanh quẩn bên trong nhà ga qua các cửa soát vé.

Nghi phạm sau đó đã được thả nhưng sở cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc. Cảnh sát rõ ràng đã tìm thấy nhiều đoạn video quay lén được lưu trên điện thoại thông minh của nghi phạm, đồng thời xác nhận hai trường hợp mãn nhãn bằng camera khác.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenta Sunaoshi, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Giáo viên bị bắt ở miền Tây Nhật Bản thừa nhận bí mật quay video ít nhất 150 lần

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like