Giáo viên bị sa thải vì quay lén học sinh thay quần áo ở trường trung học cơ sở Tokyo

(Những hình ảnh đẹp)

TOKYO – Ủy ban Giáo dục Thủ đô Tokyo đã cách chức một giáo viên nam tại một trường trung học cơ sở công lập vì lén quay phim các học sinh nữ khi họ đang thay quần áo tại trường, nó đã được biết.

Cô giáo 38 tuổi tại một trường trung học cơ sở thuộc phường quản lý ở thủ đô bị kỷ luật sa thải vào ngày 12/5.

Theo hội đồng giáo dục, giáo viên đã giấu một chiếc điện thoại thông minh quay video tình trạng bên trong một hộp tôn có lỗ và đặt nó trên kệ trong lớp học vào tháng 5 năm 2019. Nữ sinh bị quay video trên điện thoại thông minh trong khoảng 20 phút.

“Nó được sử dụng để thực hiện ham muốn của tôi”, giáo viên được trích dẫn khi nói với các quan chức giáo dục khi thừa nhận các cáo buộc.

Vụ việc nổi lên sau khi giáo viên này bị báo cảnh sát vì bị cáo buộc đã chụp một bức ảnh váy hở hang của một phụ nữ tại một nhà ga xe lửa ở Tokyo vào tháng 9 năm 2021. Khi cảnh sát kiểm tra điện thoại thông minh của anh ta, hóa ra anh ta cũng đã thực hiện hành vi mãn nhãn bằng video của mình. trường học.

Anh ta bị truy tố vì vi phạm sắc lệnh đô thị về ngăn chặn những phiền toái nơi công cộng, và bị Tòa án quận Tokyo kết án sáu tháng tù giam, ba năm tù treo vào tháng Năm.

“Vụ việc là vô cùng đáng tiếc. JBAH sẽ tăng cường nỗ lực để ngăn chặn sự tái diễn của những vụ việc tương tự”, ủy ban giáo dục nhận xét.

(Bản gốc tiếng Nhật của Asako Takeuchi, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Giáo viên bị sa thải vì quay lén học sinh thay quần áo ở trường trung học cơ sở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like