Giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc quay phim trong phòng tắm nữ sinh ở trường cấp hai

Tòa nhà trụ sở cảnh sát tỉnh Kagawa được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Nana Kita)

TAKAMATSU – Một trợ lý giáo viên ngoại ngữ người Úc (ALT) đã bị bắt ở phía tây Nhật Bản vào ngày 9 tháng 7 vì bị cáo buộc quay lén một nữ sinh trong phòng tắm tại trường trung học cơ sở nơi anh ta làm việc.

Mick Derevnin, 31 tuổi, một giáo viên bán thời gian cư trú tại thành phố Kanonji, tỉnh Kagawa, đã bị bộ phận sinh hoạt cộng đồng của Cảnh sát tỉnh Kagawa và Sở cảnh sát Kanonji bắt giữ vì tình nghi vi phạm Đạo luật trừng phạt các hoạt động liên quan đến mại dâm và khiêu dâm trẻ em, cũng như sắc lệnh phòng chống phiền toái của tỉnh.

Derevnin bị cáo buộc đã vào phòng tắm nữ sinh tại trường trung học cơ sở nơi anh ta làm việc vào khoảng ngày 6 tháng 7 và sử dụng thứ có vẻ như là một chiếc camera nhỏ để quay lén một học sinh năm nhất 12 tuổi.

Bộ phận sinh hoạt cộng đồng của cảnh sát tỉnh cho biết một chi nhánh của trường học đã đệ trình báo cáo với Sở cảnh sát Kanonji vào ngày 6 tháng 7 rằng “một nam nhân viên đã vào phòng tắm nữ.” Nghi phạm đã thừa nhận các cáo buộc và cảnh sát sẽ điều tra thêm xem liệu anh ta có tham gia vào việc quay phim bí mật khác hay không.

Theo Ủy ban Giáo dục Thành phố Kanonji, Derevnin đã làm công chức địa phương bán thời gian trong thành phố kể từ năm học 2013 và dạy tiếng Anh như ALT tại nhiều trường trung học cơ sở của thành phố.

Một đại diện hội đồng giáo dục thành phố cho biết, “Ông ấy rất đam mê giảng dạy và vô cùng tài năng.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Nana Kita, Takamatsu Bureau)

Từ khóa: Giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc quay phim trong phòng tắm nữ sinh ở trường cấp hai

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like