Giáo viên, linh mục, những người khác ‘được chọn’ thông qua Twitter để tham gia các cuộc vui ở Tokyo với cô gái kém tuổi

Một khách sạn nơi tổ chức một trận động đất được nhìn thấy trong bức ảnh này được chụp ở Tokyo vào ngày 9 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Ayano Tanaka)

YOKOHAMA – Tin tức về vụ bắt giữ một người đàn ông bị nghi làm trung gian mại dâm trẻ em thông qua các tổ chức đã lan truyền sau khi xuất hiện thông tin rằng những người tham gia bao gồm một giáo viên trung học cơ sở, một bác sĩ, một linh mục Phật giáo, một thành viên lực lượng tự vệ và một kế toán công có chứng chỉ. Tuy nhiên, các nguồn điều tra cho biết nghi phạm có khả năng không chọn các thành viên dựa trên nghề nghiệp của họ.

Ryota Takahashi, 31 tuổi, đã tổ chức những cuộc vui bao gồm một nữ sinh trung học mà anh ta biết và tám người khách trở lên mà anh ta tụ tập tại một khách sạn sang trọng ở Tokyo tổng cộng ba lần từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2020. Anh ta đã thu được 25.000 yên (khoảng 170 đô la). tiền mặt từ mỗi khách như một khoản phí tham gia. Một số người tham dự được báo cáo là chính quy.

Từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2022, 24 người đã bị Cảnh sát tỉnh Kanagawa bắt giữ hoặc báo cáo với các công tố viên do bị tình nghi vi phạm luật cấm mại dâm và khiêu dâm trẻ em của Nhật Bản vì tham gia các buổi dạ hội.

Takahashi đã thu thập những người tham gia thông qua một tài khoản Twitter sau khi ngầm gợi ý rằng cô gái tham gia bán dâm là một học sinh trung học. Tuy nhiên, thay vì mời tất cả những người tìm cách tham dự các bữa tiệc, anh ấy cho biết đã chọn những người lịch sự khi nhắn tin và những người thường xuyên trả lời.

Các nguồn tin điều tra cho rằng lý do của việc này là do Takahashi không muốn các bữa tiệc bị gián đoạn bởi những người tham gia lạm dụng hoặc thiếu suy nghĩ. Họ nói với Mainichi, “Takahashi không chọn các thành viên tùy thuộc vào nghề nghiệp của họ. Các giáo viên và bác sĩ chỉ được chọn như một kết quả cuối cùng.”

Các nguồn tin tiết lộ rằng Takahashi không tổ chức các tổ chức để thu lợi nhuận. Hầu như toàn bộ số tiền anh ta nhận được từ những người tham gia được dùng để trả phí khách sạn và các chi phí khác nên anh ta không nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào. Takahashi cũng đã thừa nhận các cáo buộc và nói với cảnh sát rằng anh ta “tổ chức các bữa tiệc chỉ như một thú vui.”

Phân tích lựa chọn người tham gia của Takahashi trong số những người nộp đơn, Yukiko Imai, phó giáo sư tâm lý học tội phạm tại Đại học Nara, nhận xét, “Có thể hệ thống đã mang lại cho người tham gia cảm giác đặc biệt, ưu việt và sự hài lòng khi họ được chọn, ‘và thúc đẩy họ nhiều lần tham dự. ”

Kazuaki Hashimoto, giáo sư tâm lý tội phạm và lạm dụng lâm sàng tại Trường Cao học Y tế và Phúc lợi Quốc tế, cho biết, “Bất chấp các tiêu chuẩn đạo đức cao cần thiết cho nghề nghiệp, số người bị bắt vì những vụ việc tương tự vẫn chưa kết thúc. hy vọng rằng những người ở những vị trí này sẽ đề cao mức độ nhận thức cao hơn. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayano Tanaka, Cục Yokohama)

Từ khóa: Giáo viên, linh mục, những người khác ‘được chọn’ thông qua Twitter để tham gia các cuộc vui ở Tokyo với cô gái kém tuổi

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like