Giáo viên mầm non Nhật Bản bị bắt vì lạm dụng trẻ nhỏ

Các nhà điều tra vào một trường mẫu giáo ở thành phố Susono, tỉnh Shizuoka, miền trung Nhật Bản để khám xét cơ sở này vào ngày 4 tháng 12 năm 2022. (Kyodo)

SHIZUOKA (Kyodo) — Ba nữ giáo viên từng làm việc tại một trường mẫu giáo ở thành phố Susono, miền trung Nhật Bản, gần Núi Phú Sĩ, đã bị bắt hôm Chủ nhật vì bị cáo buộc lạm dụng trẻ em mà họ chăm sóc.

Họ bị giữ vài giờ sau khi cảnh sát khám xét trường tư thục sau tiết lộ của thành phố hôm thứ Tư rằng các giáo viên có liên quan đến 15 trường hợp lạm dụng từ tháng 6 đến tháng 8, bao gồm giữ ngược chân những đứa trẻ mới biết đi, cưỡng bức cởi quần và vung dao cắt vào đầu. một cách đe dọa.

Các giáo viên này nằm trong số 6 giáo viên phụ trách lớp 1 tuổi tại trường Sakura Hoikuen. Cả ba người vừa rời khỏi trường mẫu giáo gần đây đã thừa nhận hành vi nhưng cho biết họ đang cố gắng kỷ luật bọn trẻ, theo thành phố ở tỉnh Shizuoka.

Cảnh sát, nghi ngờ rằng liên tục lạm dụng tại nhà trẻ, sẽ phân tích các tài liệu bị thu giữ. Người ta cho rằng họ đã tiến hành cuộc khám xét vì lo ngại rằng bằng chứng có thể bị tiêu hủy vì người ta cũng phát hiện ra rằng trường đã yêu cầu tất cả nhân viên của mình ký cam kết không tiết lộ những gì đã diễn ra ở đó.

Một nguồn tin điều tra cho biết ba cựu giáo viên đều ở độ tuổi 30, đồng thời cho biết thêm rằng cảnh sát đã xác định được họ đã làm gì và với ai trong số những đứa trẻ mới biết đi.

Theo các quan chức, chính quyền thành phố và tỉnh hôm thứ Bảy đã bắt đầu thực hiện một cuộc kiểm toán đặc biệt đối với trường học, đặt câu hỏi cho người đứng đầu trường, Toshihiko Sakurai, và yêu cầu ông này trình bày hồ sơ công việc của ba giáo viên.

Hành vi lạm dụng đã được đưa ra ánh sáng sau khi thành phố nhận được một báo cáo vào giữa tháng Tám. Nó đã gặp Sakurai để điều tra nhưng đã giữ bí mật vụ án trong hơn ba tháng.

Từ khóa: Giáo viên mầm non Nhật Bản bị bắt vì lạm dụng trẻ nhỏ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like