Giáo viên ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc trộn chất tẩy trắng vào cà ri phục vụ bữa trưa ở trường

(Những hình ảnh đẹp)

SAITAMA – Một giáo viên ở thành phố Fujimi, tỉnh Saitama đã bị bắt vào ngày 16 tháng 9 vì cáo buộc bỏ thuốc tẩy vào món cà ri phục vụ bữa trưa tại một trường tiểu học.

Sở cảnh sát Higashiiruma của cảnh sát tỉnh Saitama đã bắt giữ Ayana Hanzawa, một giáo viên 24 tuổi tại trường tiểu học Mizutanihigashi, thành phố này, vì tình nghi cưỡng bức cản trở hoạt động kinh doanh. Cô đã thừa nhận các cáo buộc và được trích dẫn là nói với cảnh sát, “Tôi rất buồn vì tôi không được chỉ định làm giáo viên chủ nhiệm của một lớp mà tôi đã phụ trách cho đến tháng Ba.”

Hanzawa bị cáo buộc cản trở hoạt động của trường bằng cách buộc các giáo viên khác phải kiểm tra độ an toàn của học sinh sau khi cô cho thuốc tẩy vào thùng đựng cà ri tại hành lang tầng ba của trường từ khoảng 11 giờ 15 sáng đến 12 giờ 20 phút ngày 15 tháng 9. .

Theo đồn cảnh sát, một học sinh nhận thấy có mùi lạ khi mở hộp đựng cà ri để phục vụ bữa trưa trong lớp, và đã trình báo với giáo viên chủ nhiệm. Không có trẻ em nào ăn cà ri, và không có thương tích nào được báo cáo.

Trong cuộc thẩm vấn của trường học và cảnh sát, Hanzawa đã khai nhận sự liên quan của mình, nói rằng, “Tôi đã đặt thuốc tẩy mà tôi đã mua ở một hiệu thuốc (trong món cà ri).”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hayato Narisawa, Cục Saitama)

Từ khóa: Giáo viên ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc trộn chất tẩy trắng vào cà ri phục vụ bữa trưa ở trường

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like