Giáo viên Tây Nhật Bản bị đình chỉ sau khi ‘bốc đồng’ dùng bàn chải đánh răng của đồng nghiệp 20 lần


(Những hình ảnh đẹp)

YAMAGUCHI – Một giáo viên 51 tuổi tại một trường trung học cơ sở công lập ở thành phố Shunan, tỉnh Yamaguchi, miền tây Nhật Bản, đã bị treo giò 3 tháng vì nhiều lần có hành vi không phù hợp, bao gồm cả việc “bốc đồng” đưa bàn chải đánh răng của đồng nghiệp vào miệng. khoảng 20 lần, hội đồng giáo dục tỉnh công bố vào ngày 16 tháng Ba.

Theo hội đồng giáo dục, giáo viên đã vào phòng y tá của trường mà không được phép vào khoảng 30 lần từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11 năm 2021 vào khoảng 5 giờ sáng mỗi lần. Anh ta đưa bàn chải đánh răng của giáo viên điều dưỡng vào miệng khoảng 20 lần rồi đi qua bàn và ngăn kéo trong phòng.

Nhận thấy có gì đó không ổn, trong đó có bàn chải đánh răng ướt, y tá của trường đã đặt máy quay phim trong phòng bệnh và nhiều lần đoạn phim cho thấy hành động không đúng mực của nam giáo viên.

Người giáo viên này được trích dẫn nói: “Tôi bị nóng nảy muốn đưa bàn chải đánh răng của ai đó vào miệng mình. Tôi cảm thấy gần gũi với giáo viên điều dưỡng.” Lệnh đình chỉ được ban hành vào ngày 16 tháng Ba.

Một cách riêng biệt, hội đồng giáo dục tỉnh thông báo rằng họ đã sa thải một giáo viên 59 tuổi tại trường tiểu học Mine Municipal Isa kể từ ngày 16 tháng 3, sau khi giáo viên bị bắt vì lái xe gây ảnh hưởng. Anh ta lái xe ô tô sau khi uống rượu tại nhà ở thành phố Nagato vào tháng 11 năm 2021 và bị bắt tại chỗ.

Khi bị nhà trường thẩm vấn, giáo viên này tiết lộ rằng anh ta cũng đã lái xe sau khi uống rượu ở thành phố Shimonoseki và gây ra thiệt hại về tài sản vào tháng 7/2021.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Hiratsuka, Cục Yamaguchi)

Từ khóa: Giáo viên Tây Nhật Bản bị đình chỉ sau khi ‘bốc đồng’ dùng bàn chải đánh răng của đồng nghiệp 20 lần

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like