Giáo viên trông trẻ ở miền đông Nhật Bản bị bắt vì cái chết của bé gái 1 tuổi vào năm 2017

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi / Akihiko Yamamoto)

YOKOHAMA – Một cựu giáo viên chăm sóc ban ngày tại một cơ sở tư nhân được ủy quyền ở thành phố Hiratsuka, tỉnh Kanagawa, miền đông Nhật Bản, đã bị bắt vào ngày 1 tháng 11 vì nghi ngờ gây thương tích trên đầu một bé gái 1 tuổi dẫn đến tử vong vào năm 2017, cảnh sát cho biết.

Nghi phạm, Ayako Kaetsu, 45 tuổi, một cư dân của thành phố Isehara, đã phủ nhận các cáo buộc và nói với Cảnh sát tỉnh Kanagawa, “Tôi không làm điều đó.”

Kaetsu bị bắt vì bị cáo buộc hành hung Ayaka Yanagita, 1 tuổi trong căn phòng được sử dụng để ngủ trưa trên tầng 1 của trung tâm chăm sóc ban ngày từ khoảng 12:30 chiều đến 1 giờ chiều ngày 27 tháng 4 năm 2017, khiến cô bé chết vì xuất huyết dưới nhện do chấn thương.

Theo cảnh sát tỉnh, Kaetsu chịu trách nhiệm chăm sóc Ayaka vào thời điểm đó, và cho cô ngủ ngay trước khi vụ việc xảy ra. Cô báo cáo với giám đốc trung tâm rằng tình trạng của Ayaka đã xấu đi, và giám đốc đã gọi đến số điện thoại khẩn cấp 119. Cô gái được xác nhận đã chết vào khoảng 3 giờ chiều ngày hôm đó tại bệnh viện nơi cô được chở đến.

Nghi phạm đã làm việc tại nhà trẻ từ năm 2010. Hiện cô được cho là đang làm việc tại một trường mẫu giáo khác.

Ban đầu, cảnh sát tỉnh cho rằng đây có thể là cố ý hoặc một tai nạn, nhưng nhiều bác sĩ đã đưa ra quan điểm rằng vết thương của cô gái là không tự nhiên. Dựa trên cảnh quay từ camera an ninh của cơ sở và báo cáo của các nhân chứng, Kaetsu có liên quan đến vụ án.

(Bản gốc tiếng Nhật của Minhyang Hong, Cục Yokohama)

Từ khóa: Giáo viên trông trẻ ở miền đông Nhật Bản bị bắt vì cái chết của bé gái 1 tuổi vào năm 2017

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like