Giáo viên trung học cơ sở Đông Nhật làm rò rỉ đáp án bài kiểm tra cho học sinh qua Instagram

Tòa nhà Chính phủ Tỉnh Kanagawa nằm ở Phường Naka của Yokohama. (Mainichi / Akihiko Yamamoto)

KAMAKURA, Kanagawa – Một giáo viên tại một trường trung học cơ sở ở thành phố phía đông Nhật Bản này đã tiết lộ trước câu trả lời cho kỳ thi tiếng Anh năm thứ ba cho học sinh của mình qua mạng xã hội, Hội đồng Giáo dục thành phố Fujisawa thông báo vào ngày 15 tháng 11.

Theo hội đồng giáo dục của thành phố, cô giáo ở độ tuổi 40 đã tiết lộ một nửa câu hỏi và câu trả lời của bài kiểm tra tiếng Anh được tổ chức vào ngày 5 tháng 11 cho ba học sinh trước qua Instagram và ba học sinh này đã phát tán thông tin cho một số người khác. Cô cũng thông báo trước cho một số học sinh về các câu hỏi cho bài kiểm tra nghe được thực hiện vào ngày 8 tháng 11.

Giáo viên bắt đầu làm việc tại trường trung học Shonandai vào năm 2019 với vai trò tạm thời. Trả lời câu hỏi của hội đồng giáo dục thành phố, cô cho biết: “Tôi đã dạy những học sinh này từ khi chúng học năm nhất, và tôi thường được chúng hỏi ý kiến. Tôi muốn chúng đạt điểm cao nhất có thể. . ”

Về nguyên tắc, hội đồng giáo dục của thành phố nghiêm cấm giáo viên và học sinh giao tiếp với nhau trên các dịch vụ mạng xã hội, và nữ giáo viên cũng đã vi phạm quy định này.

Hội đồng Giáo dục tỉnh Kanagawa đang xem xét hình phạt nào để thực hiện đối với vụ việc.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenetsu Inaba, Cục địa phương Kamakura)

Từ khóa: Giáo viên trung học cơ sở Đông Nhật làm rò rỉ đáp án bài kiểm tra cho học sinh qua Instagram

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like