Giáo viên Yokohama bị đình chỉ vì tát các thành viên câu lạc bộ bóng ném, bảo họ ‘đi chết’

(Những hình ảnh đẹp)

YOKOHAMA – Một giáo viên trung học ở đây đã bị đình chỉ công tác trong sáu tháng vì liên tục lạm dụng thể chất và lời nói của các thành viên câu lạc bộ bóng ném của trường, bao gồm tát họ và bảo họ “đi chết đi”.

Hội đồng giáo dục tỉnh Kanagawa đã áp dụng các biện pháp kỷ luật đối với giáo viên 45 tuổi tại trường trung học Ichigao của tỉnh ở phường Aoba của Yokohama vào ngày 26 tháng 1. Hội đồng cũng đưa ra cảnh cáo đối với hiệu trưởng của trường về trách nhiệm giám sát của ông.

Theo bộ phận quản lý của hội đồng giáo dục, giáo viên giám sát câu lạc bộ bóng ném đã lạm dụng học sinh từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022, ném bóng vào đầu học sinh và tát học sinh, cùng nhiều hành động khác. Anh ta còn nói: “Tôi muốn giết bạn” và gọi một học sinh là “đồ ngốc”. Ít nhất sáu nam và nữ sinh viên năm thứ nhất và thứ hai đã bị lạm dụng.

Một cuộc điện thoại nặc danh đến trường vào tháng 9 năm 2021 đã tiết lộ những nhận xét không phù hợp của người giám sát. Tuy nhiên, hiệu trưởng chỉ hướng dẫn giáo viên chứ không báo cáo vụ việc lên hội đồng giáo dục tỉnh. Vào tháng 9 năm 2022, tất cả sáu thành viên nam năm thứ hai của câu lạc bộ đã rút khỏi đội, nói rằng họ không thể theo kịp hướng dẫn như vậy. Sau khi hiệu trưởng và những người khác xác nhận sự thật với phó giám sát, toàn bộ câu chuyện được đưa ra ánh sáng.

Giáo viên đã bị sa thải khỏi vị trí giám sát viên của câu lạc bộ bóng ném vào tháng 10. Anh ấy đã giải thích với hội đồng giáo dục, “Tôi đã trở nên thất vọng và xúc động vì những sai lầm lặp đi lặp lại (của các thành viên câu lạc bộ).”

(Bản gốc tiếng Nhật của Masakatsu Oka, Cục Yokohama)

Từ khóa: Giáo viên Yokohama bị đình chỉ vì tát các thành viên câu lạc bộ bóng ném, bảo họ ‘đi chết’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like