Giấy chứng nhận tốt nghiệp khổng lồ được trao cho các trường học ở thành phố Nhật Bản trong bối cảnh đại dịch

Một học sinh tốt nghiệp chụp ảnh kỷ niệm trước tấm giấy chứng nhận tốt nghiệp tại trường tiểu học Ikeda ở Niiza, tỉnh Saitama, vào ngày 24 tháng 3 năm 2021. (Mainichi / Masaaki Hashimoto)

NIIZA, Saitama – Chi nhánh thanh niên của hiệp hội công nghiệp và thương mại địa phương đã tặng một bản sao lớn của bằng tốt nghiệp cho trường tiểu học Ikeda tại đây vào ngày 24 tháng 3, để giúp học sinh tạo ra những kỷ niệm lâu dài về lễ tốt nghiệp của mình.

Sau buổi lễ, các sinh viên tốt nghiệp chụp ảnh trước giấy chứng nhận, đặt trước một cây anh đào mọc hoang dại ở trung tâm sân chơi – biểu tượng của trường – trong khi cha mẹ của họ chụp ảnh.

Hiệp hội đã tặng những chứng chỉ khổng lồ cho 23 trường tiểu học và trung học cơ sở ở thành phố Niiza, tỉnh Saitama, cho những học sinh bị hạn chế các hoạt động và sự kiện ở trường do đại dịch coronavirus.

Một học sinh tốt nghiệp tại trường tiểu học Ikeda mỉm cười và nói, “Tôi rất ngạc nhiên bởi bản sao lớn như thế nào. Nó đã giúp tôi có những kỷ niệm tuyệt vời về lễ tốt nghiệp của mình.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Masaaki Hashimoto, Cục thường trú Asaka)

Từ khóa: Giấy chứng nhận tốt nghiệp khổng lồ được trao cho các trường học ở thành phố Nhật Bản trong bối cảnh đại dịch

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like