Giọng ca chính của nhóm nhạc hip-hop Nhật Bản ET-KING đã trình báo với công tố viên về cáo buộc cần sa


Tòa nhà đặt Văn phòng Y tế và Phúc lợi Khu vực Kinki nằm ở phường Chuo của Osaka. (Mainichi)

OSAKA – Bộ phận kiểm soát ma tuý của Cục Y tế và Phúc lợi Khu vực Kinki đã gửi giấy tờ về một thành viên của nhóm nhạc hip-hop ET-KING cho các công tố viên về việc nghi ngờ vi phạm Luật Kiểm soát Cần sa của Nhật Bản.

Các nguồn tin điều tra tiết lộ rằng giọng ca Masaharu Kumabe, 43 tuổi, đã thừa nhận cáo buộc, nói rằng, “Tôi đã có cần sa để sử dụng bản thân mình.”

Theo trang web chính thức của ET-KING và các nguồn khác, nhóm ra mắt vào năm 1999 và hiện bao gồm bốn thành viên có trụ sở tại Osaka. Họ đã sản xuất một bài hát ủng hộ nỗ lực của Osaka cho Hội chợ triển lãm năm 2025.

Theo các nguồn điều tra, Kumabe bị nghi ngờ tàng trữ một lượng cần sa nhỏ tại nhà của anh ta vào ngày 16 tháng 2. Khi bộ phận kiểm soát ma túy của Cục Y tế và Phúc lợi Khu vực Kinki và Cảnh sát tỉnh Osaka khám xét nhà của Kumabe sau khi nhận được tiền boa, họ tìm thấy các mảnh thực vật ở dạng bột. Chúng đã được kiểm tra và xác nhận là cần sa. Thiết bị được sử dụng để hút cần sa cũng được cho là đã được tìm thấy.

Một đại diện tại cơ quan của Kumabe nói với Mainichi Shimbun, “JBAH vẫn chưa thể xác nhận sự việc và do đó không thể bình luận.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Ryo Numata và Ryoko Kijima, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Giọng ca chính của nhóm nhạc hip-hop Nhật Bản ET-KING đã trình báo với công tố viên về cáo buộc cần sa

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like