Giọng ca của L’Arc-en-Ciel, Hyde bày tỏ lòng kính trọng đến quê hương phía tây Nhật Bản trong phòng trưng bày đã được di dời

“Phòng trưng bày Tưởng niệm Hyde,” được mở tại Hội trường Wakayama-jo ở thành phố Wakayama được nhìn thấy vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Tomokazu Komaki)

WAKAYAMA – Phòng trưng bày đặc biệt kỷ niệm việc bổ nhiệm giọng ca Hyde của ban nhạc rock nổi tiếng Nhật Bản L’Arc-en-Ciel, người đến từ thành phố phía tây Nhật Bản này, làm đại sứ du lịch quê hương của thành phố, đã mở cửa trở lại tại địa điểm mới tại Hội trường Wakayama-jo trên Ngày 30 tháng 10.

Khoảng 50 người hâm mộ của nữ ca sĩ đã tham dự buổi lễ khai trương phòng trưng bày đã được di dời và nhận được tin nhắn từ Hyde, rằng “Hãy tận hưởng lịch sử và văn hóa mà thành phố Wakayama tự hào.”

Hyde từng là đại sứ du lịch đầu tiên của thành phố trong hai năm từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 1 năm 2021. Bản thân Hyde rõ ràng đã giám sát toàn bộ ý tưởng của phòng trưng bày được làm mới, trước đó đã được đặt tại tòa thị chính thành phố. Phòng trưng bày được đặt tên là “Phòng trưng bày tưởng niệm Hyde,” để bày tỏ tình cảm của ca sĩ đối với quê hương của mình.

Được viết trên một tấm bảng lớn là thông điệp từ Hyde chào mừng du khách đến thành phố với câu cửa miệng, “Thật là một Wakayama tuyệt vời”, câu nói này đã trở nên phổ biến đối với người hâm mộ và những người khác sau khi nam ca sĩ đăng nó trên tài khoản mạng xã hội của mình với tư cách là đại sứ du lịch.

Ngoài bản sao lá thư hoa hồng đại sứ du lịch của nam ca sĩ và chữ ký của anh ấy, một con búp bê hình Hyde phiên bản giới hạn kỷ niệm 20 năm sự nghiệp solo của anh ấy cũng mới được trưng bày. Trước đây, tại tòa thị chính, người ta không thể nhìn thấy màn hình hiển thị ngoài giờ làm việc, chẳng hạn như vào cuối tuần và ngày lễ. Nhưng sau khi chuyển đến tầng ba của Wakayama-jo Hall, nó mở cửa cho công chúng từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối trong suốt cả năm, ngoại trừ từ ngày 29 tháng 12 đến ngày 3 tháng 1. Vé vào cửa phòng trưng bày miễn phí.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomokazu Komaki, Cục Wakayama)

Từ khóa: Giọng ca của L’Arc-en-Ciel, Hyde bày tỏ lòng kính trọng đến quê hương phía tây Nhật Bản trong phòng trưng bày đã được di dời

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like