Glico mở nhà máy ‘Pocky’ lớn nhất tại Indonesia, nhắm mục tiêu châu Á, Mỹ

Bức ảnh không ghi ngày tháng này cho thấy các sản phẩm đang được đóng gói trong hộp tại nhà máy mới của Công ty Ezaki Glico cho món ăn nhẹ sô cô la “Pocky” ở tỉnh Tây Java của Indonesia. (Ảnh do Công ty Ezaki Glico/Kyodo cung cấp)

KARAWANG, Indonesia (Kyodo) — Nhà sản xuất bánh kẹo Nhật Bản Ezaki Glico Co. đã khai trương tại Indonesia cái mà họ gọi là nhà máy lớn nhất từ ​​trước đến nay để sản xuất món ăn nhẹ sô cô la “Pocky” chủ lực của mình, nhằm cung cấp cho thị trường Đông Nam Á đang phát triển cũng như Bắc Mỹ.

Indonesia sẽ là “động cơ tăng trưởng mới” của Glico vì đây là quốc gia đông dân nhất ở Đông Nam Á và thứ tư trên thế giới với dân số thuộc tầng lớp trung lưu đang gia tăng, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương Hideaki Nagahisa cho biết hôm thứ Năm khi công ty mời giới truyền thông tham quan khu vực này. nhà máy bắt đầu sản xuất vào tháng 11.

“Với công nghệ tiên tiến tại Glico Manufacturing Indonesia, hiện là nhà máy lớn nhất của JBAH, cùng với nhà máy ở Thái Lan, JBAH chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai, có thể là ở thị trường Indonesia, Đông Nam Á và Bắc Mỹ,” quan chức này nói. cũng nói rằng.

Nhà máy Pocky ở tỉnh Tây Java, gần Jakarta, có tổng diện tích sàn khoảng 57.000 mét vuông, vượt qua nhà máy lớn nhất trước đây của Glico đặt tại thành phố Kobe phía tây Nhật Bản.

Nhà máy Indonesia gần đây đã bắt đầu cung cấp cho thị trường trong nước và cũng đang có kế hoạch bắt đầu xuất khẩu sản phẩm sang Bắc Mỹ vào cuối năm nay.

Tập đoàn Glico năm ngoái đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập, với các hoạt động kinh doanh đa dạng từ bánh kẹo, sản phẩm từ sữa đến thực phẩm chế biến.

Theo trang web của công ty, Pocky được tung ra thị trường Nhật Bản vào năm 1966 với tên gọi “que bánh quy phủ sô cô la đầu tiên trên thế giới”, với ý tưởng “sáng tạo” là để hở một đầu que để không có sô cô la dính vào ngón tay.

Từ khóa: Glico mở nhà máy ‘Pocky’ lớn nhất tại Indonesia, nhắm mục tiêu châu Á, Mỹ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like