Go getcha gachas: Mở cửa hàng với 1.000 máy bán đồ chơi dạng viên con nhộng ở Sapporo

Bức ảnh này chụp bên trong chi nhánh Esta của cửa hàng “# C-pla”, chuyên về máy bán đồ chơi dạng viên nang “gacha gacha”, ở Phường Chuo của Sapporo vào ngày 28 tháng 4 năm 2021. Một gian hàng đặc biệt để chụp ảnh đồ chơi cũng là nhìn thấy ở bên phải. (Mainichi / Hiroaki Kishikawa)

SAPPORO – Một trong những cửa hàng đồ chơi con nhộng “gacha gacha” lớn nhất ở tỉnh Hokkaido, cực bắc Nhật Bản đã khai trương tại đây vào ngày 28 tháng 4 với khoảng 1.000 máy bán hàng tự động.

Cửa hàng, có diện tích khoảng 160 mét vuông, được mở trên tầng sáu của cơ sở thương mại “Esta” ở phường Chuo của thủ đô tỉnh, nơi được kết nối trực tiếp với ga JR Sapporo. Đây là cửa hàng chuyên biệt “# C-pla” thứ 28 do Công ty Toshin mở, có trụ sở chính tại thành phố Obihiro và điều hành các cửa hàng tương tự ở Hokkaido và các khu vực khác của Nhật Bản.


Bức ảnh này cho thấy máy bán viên nén đồ chơi “gacha gacha” tại cửa hàng “# C-pla” ở Phường Chuo của Sapporo vào ngày 28 tháng 4 năm 2021. Trong số những đồ chơi chỉ có ở Hokkaido, chẳng hạn như đồ liên quan đến nhân vật “Snow Miku” , đúng. (Mainichi / Hiroaki Kishikawa)

Các mặt hàng phổ biến nhất liên quan đến các nhân vật hoạt hình, là tiêu chuẩn, cũng như đồ chơi phát ra âm thanh khi nhấn nút và các mô hình thức ăn thu nhỏ. Cửa hàng cũng dự trữ nhiều đồ chơi chỉ có ở Hokkaido, chẳng hạn như đồ chơi liên quan đến các nhân vật “Snow Miku” và “Kyun-chan”. Ngoài ra còn có một quầy chụp ảnh, nơi khách hàng có thể chụp ảnh những món đồ chơi mà họ mua.

Độ tuổi của khách hàng dường như khác nhau, bao gồm cả những người cao tuổi hỏi nhân viên cửa hàng cách sử dụng đồ chơi vì họ muốn chơi với cháu của họ.

Mỗi viên có giá từ 100 yên (khoảng 0,90 đô la) đến 1.500 yên (khoảng 14 đô la). Trong nỗ lực ngăn ngừa nhiễm trùng coronavirus, cửa hàng cung cấp găng tay nhựa miễn phí cho khách hàng. Cửa hàng mở cửa từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, và đóng cửa cùng ngày với cơ sở Esta.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroaki Kishikawa, Ban Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: Go getcha gachas: Mở cửa hàng với 1.000 máy bán đồ chơi dạng viên con nhộng ở Sapporo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like