Gọi tất cả Hirokazu Tanakas: Sự kiện Tokyo cố gắng một lần nữa để phá kỷ lục thế giới cùng tên

Những người có tên Hirokazu Tanaka tập trung để lần thứ hai giành kỷ lục thế giới tại phường Shibuya của Tokyo vào ngày 28 tháng 10 năm 2017. Thành tích của họ vào thời điểm đó là 87 người. (Ảnh: Hirokazu Tanaka, đại diện Hiệp hội Hirokazu Tanaka)

TOKYO – Những người có tên Hirokazu Tanaka từ khắp Nhật Bản sẽ tập hợp tại thủ đô của đất nước vào ngày 29 tháng 10 để cố gắng lập Kỷ lục Guinness Thế giới về sự tụ tập đông nhất của những người có cùng họ và tên.

Được tổ chức bởi Hiệp hội Tanaka Hirokazu, một nhóm hữu nghị được thành lập để thúc đẩy sự tương tác giữa những người có tên Hirokazu Tanaka, đây là lần thứ ba họ cố gắng phá kỷ lục, sau những nỗ lực vào năm 2011 và 2017.

Kỷ lục thế giới về “tập hợp đông nhất những người có cùng họ và tên” là 164 người vào năm 2005, khi những người có tên Martha Stewart tụ tập cho một chương trình truyền hình của Mỹ do nữ doanh nhân Mỹ Martha Stewart tổ chức. Theo Hirokazu Tanaka, 53 tuổi, người đại diện cho hiệp hội, số thành viên của hiệp hội đã tăng lên 187 người, và không giống như hai lần trước, “kỷ lục thế giới giờ đã nằm trong tầm tay thực tế.”

Theo quy tắc do Kỷ lục Guinness Thế giới đặt ra, số lượng thành viên cùng tên của một tổ chức không đủ để được chứng nhận – họ phải tập trung tại một nơi và ở đó ít nhất ba phút, trong số các quy tắc khác. Các ký tự kanji trong tên không quan trọng, miễn là cách đọc nhất quán.

Theo người đại diện, mặc dù kỷ lục thế giới đã đạt được vào thời điểm này, nhưng sẽ rất khó để tất cả các thành viên rải rác trên khắp đất nước tập trung tại phường Shibuya của Tokyo vào ngày 29 tháng 10 do lịch trình cá nhân của họ và ảnh hưởng của đại dịch coronavirus.

Khi được hỏi về cơ hội đạt được kỷ lục Guinness, Tanaka trả lời thận trọng vào ngày 14 tháng 10, “Tôi muốn nói rằng họ khoảng 50-50, hoặc trên 50-50 một chút. Tôi muốn thấy khoảng 20 nhiều người tham gia hơn. ”

Về tầm quan trọng của thử thách, anh ấy nói, “Tôi muốn nêu một tấm gương để chứng tỏ rằng bất kỳ ai cũng có thể trở thành (một phần của) số 1 thế giới mà không cần cố gắng nỗ lực, và tôi muốn nêu một tấm gương thoải mái trong thời đại khi được đánh dấu bởi sự chia rẽ và xung đột, có một điểm chung nhỏ (như cùng họ và tên) có thể giúp vượt qua sự khác biệt. Tôi hy vọng sẽ đặt ra một tiền lệ như vậy. ”

Hiệp hội vẫn đang chấp nhận sự tham gia của những người muốn đạt kỷ lục thế giới trên trang web của nó tại http://www.tanakahirokazu.com/ (bằng tiếng Nhật).

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroki Masuda, Trung tâm Tin tức Kỹ thuật số)

Từ khóa: Gọi tất cả Hirokazu Tanakas: Sự kiện Tokyo cố gắng một lần nữa để phá kỷ lục thế giới cùng tên

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like