Gọi vịt trông giống như trang trí bánh gạo ở công viên phía tây Nhật Bản tạo ra tiếng vang trên Twitter

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2023 này, ảnh chụp màn hình từ tài khoản Twitter chính thức của Công viên Matsue Vogel, một chú vịt gọi đóng vai trò trang trí bánh gạo “kagami mochi”.

MATSUE – Bức ảnh chụp một chú vịt gọi “biến hình” thành món trang trí bánh gạo “kagami mochi” trong dịp Năm mới, được đăng trên Twitter bởi một công viên giải trí ở thành phố phía tây Nhật Bản này, đang tạo ra một tiếng vang trên mạng xã hội.

Công viên Matsue Vogel, một công viên chủ đề dành riêng cho hoa và chim ở Matsue, tỉnh Shimane, đã tải bức ảnh vịt kêu lên tài khoản Twitter chính thức của mình vào ngày 2 tháng 1 và tính đến sáng ngày 5 tháng 1, nó đã thu hút được hơn 170.000 lượt thích. .

Hình ảnh Shiratama, một cô vịt cái 8 tuổi trong trắng thuần khiết, ngồi vắt vẻo trên chiếc giá gỗ để đặt lễ vật trước tấm bình phong xếp bằng vàng thật là một cảnh tượng ấm lòng. Những chiếc cánh mềm mại giống như những chiếc bánh gạo mới giã, và chiếc mỏ màu vàng trông giống như một quả cam daidai, gợi lên hình ảnh trang trí truyền thống trên đỉnh kagami mochi. Bức ảnh kèm theo lời nhắn: “Kami mochi năm nay mềm hơn những năm trước”. Đáp lại bài đăng, người dùng Twitter đã bình luận: “Tôi muốn xoa nó”, “Thật dễ thương”, v.v.


Ảnh tệp này cho thấy kagami mochi, một vật trang trí Năm mới của Nhật Bản. (Mainichi)

Atsushi Yamada, 42 tuổi, thuộc bộ phận kế hoạch và bán hàng của công viên, người đã đăng hình ảnh, cho biết: “Phản hồi đã vượt quá mong đợi của JBAH. JBAH hy vọng mọi người sẽ đến thăm JBAH để xem Shiratama.”

Công viên đã đăng những hình ảnh tương tự trong khoảng thời gian năm mới trong khoảng 10 năm. Năm nay, Shiratama, người mũm mĩm và điềm tĩnh, đã được chọn trong số những chú vịt gọi ở đó.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hajime Meno, Cục Matsue)

Từ khóa: Gọi vịt trông giống như trang trí bánh gạo ở công viên phía tây Nhật Bản tạo ra tiếng vang trên Twitter

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like