Golf: Á quân Yuka Saso tại Women’s PGA Championship ở Mỹ, bị từ chối chiến thắng lớn thứ 2

Yuka Saso của Nhật Bản đánh một cú phát bóng vào lỗ thứ ba trong vòng cuối cùng của giải gôn KPMG Women’s PGA Championship tại Câu lạc bộ gôn Baltusrol ở Springfield, New Jersey, vào ngày 25 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

SPRINGFIELD, New Jersey (Kyodo) – Yuka Saso của Nhật Bản đã đánh mất danh hiệu lớn thứ hai sau khi về nhì tại Giải vô địch PGA dành cho nữ vào Chủ Nhật, kém người lần đầu vô địch lớn Yin Ruoning của Trung Quốc một gậy.

Bắt đầu ngày thứ tám, Saso ghi sáu birdie và một bogey duy nhất với tỷ số 5 dưới 66 để kết thúc với tổng điểm 7 dưới 277 tại Sân Lower của Câu lạc bộ Gôn Baltusrol. Yin bắt đầu ở vị trí thứ tư và có 67.

Người chiến thắng US Women’s Open năm 2021, Saso đã giành được một birdie ở chín trước trước khi ghi thêm bốn điểm nữa để tạm thời dẫn đầu với tỷ số 7 dưới sau lỗ thứ 15.

Cô ấy ghi một con bogey đắt giá vào ngày 16 trước khi đánh chìm một birdie khác ở lỗ cuối cùng, nhưng Yin cũng ghi được birdie ở hố thứ 18 để giành chiến thắng thứ hai trong chuyến lưu diễn.

“Tôi thực sự không hài lòng,” Saso người Nhật Bản gốc Philippines, người đã hát trong suốt giải đấu cả từ fairway và green sau khi trải qua một giai đoạn chắp vá kể từ khi giành được danh hiệu lớn duy nhất của cô ấy.

“Tôi đang tập trung vào những việc tôi phải làm và tôi không nhìn vào bảng thành tích nhiều vì có một số tình huống khó khăn. Tôi đã chiến đấu với những người chơi hàng đầu và đó là một tuần tuyệt vời.”

Ayaka Furue cũng có 66 điểm để về đích sau người đồng hương Saso hai gậy và hòa ở vị trí thứ tám. Tuy nhiên, mọi thứ lẽ ra có thể tốt hơn rất nhiều, sau khi cô ấy ghi sáu birdie mà không mắc một bogey nào qua 13 lỗ đầu tiên để vượt lên dẫn trước trong vòng một phát trước khi động lực của cô ấy bị chặn lại bởi tiếng sấm ầm ầm.

Furue sa lầy hai lỗ liên tiếp sau gần hai giờ trì hoãn do thời tiết, làm tiêu tan hy vọng giành chiến thắng của cô.

“Thật sự rất bực bội khi tôi bị sa lầy (hai lần) sau khi bắt đầu lại,” Furue, người đã lấy lại niềm an ủi khi ghi được điểm số tốt nhất của mình vào ngày cuối cùng và chuyển sự chú ý của mình sang US Women’s Open sắp tới, giải đấu thứ hai trong năm giải đấu chuyên nghiệp dành cho nữ của mùa giải.

“Tôi sẽ tự tin khi về đích ở gần vị trí dẫn đầu tại một giải đấu lớn và sẽ mang điều đó đến (US Women’s Open) trong khi vẫn giữ bình tĩnh,” cô nói.

Từ khóa: Golf: Á quân Yuka Saso tại Women’s PGA Championship ở Mỹ, bị từ chối chiến thắng lớn thứ 2

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like