Golf: Ayaka Furue thua trận chung kết Bank of Hope Match-Play, bỏ lỡ chiến thắng đầu tiên trên LPGA

Ayaka Furue đánh đầu phát bóng thứ 14 trong ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu gôn LPGA Bank of Hope Match Play tại Sân gôn Shadow Creek, vào ngày 29 tháng 5 năm 2022, ở Bắc Las Vegas. (Benjamin Hager / Las Vegas Review-Journal qua AP)

LAS VEGAS, Nevada (Kyodo) – Ayaka Furue của Nhật Bản đã thua Ji Eun Hee của Hàn Quốc 3 và 2 trong trận chung kết Bank of Hope LPGA Match-Play ở Shadow Creek, Las Vegas, vào chiều Chủ nhật.

Ji, nhà vô địch US Women’s Open 2009, đã thi đấu bảy trận trong vòng năm ngày để giành vị trí cuối cùng trong sân US Women Open vào tuần tới. Furue đã thất bại trong nỗ lực giành chiến thắng LPGA đầu tiên trong sự nghiệp nhưng đã giành được vị trí cao nhất trên đất Mỹ.

“Tôi nghĩ mình đã làm tốt”, Furue, một người 22 tuổi đã tham gia US LPGA Tour mùa này, nói.

“Thật tốt khi tôi vẫn còn tranh đai cho đến cuối cùng. Tôi hơi thất vọng vì tôi đã phải vật lộn với cả trận đấu ngắn và dài của mình trong trận chung kết. Tôi hài lòng khoảng 95%. Tôi muốn chơi (US Open ) vào tuần tới với nhiều sự tự tin. ”

Ji đã tiến vào trận chung kết bằng cách đánh bại Andrea Lee với tỷ số 4 và 3 trong trận bán kết vào sáng Chủ nhật. Furue đi tiếp với chiến thắng 2-1 trước Lilia Vu. Sau đó, Vũ đánh bại đồng nghiệp Lee của Mỹ để giành vị trí thứ ba.

US Women’s Open, giải đấu thứ hai trong số năm giải chuyên ngành dành cho nữ của năm, sẽ được tranh tài từ ngày 2 đến 5 tháng 6 tại Pine Needles Lodge và Câu lạc bộ Golf ở Southern Pines, North Carolina.

Từ khóa: Golf: Ayaka Furue thua trận chung kết Bank of Hope Match-Play, bỏ lỡ chiến thắng đầu tiên trên LPGA

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like