Golf: Bradley phá giải PGA Tour thắng hạn hán ở Nhật Bản

Keegan Bradley của Hoa Kỳ đánh một cú đánh vào lỗ thứ 18 trong vòng chung kết của giải đấu golf Zozo Championship tại Narashino Country Club ở thành phố Inzai, tỉnh Chiba, miền đông Nhật Bản, vào ngày 16 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

INZAI, Nhật Bản (Kyodo) – Chơi cái mà anh ấy gọi là một trong những hố hay nhất trong đời, Keegan Bradley người Mỹ đã giành chiến thắng đầu tiên sau 4 năm vào Chủ nhật, giành chức vô địch Zozo tại Câu lạc bộ đồng quê Narashino của tỉnh Chiba bên ngoài Tokyo.

Bradley bắt đầu ngày mới tại sự kiện PGA Tour của Hoa Kỳ một gậy sau người dẫn đầu vòng ba và người yêu thích bộ sưu tập Rickie Fowler, và đánh bại bốn birdie và hai bogies để về đích ở vị trí 15 dưới 265 cho giải đấu.

Fowler, có ông ngoại là người Nhật, đã bắn một cú chẵn-par 70 để hoàn thành một cú đánh ngược. Bradley bogey số 16, và nói rằng đó là dấu hiệu cho thấy mọi thứ sẽ diễn ra với anh ta.

“Tôi biết nó sẽ không dễ dàng. Hai cú đánh vào 16 tuổi là chính,” anh nói. “Mọi thứ không dễ dàng đối với tôi bình thường, vì vậy mà birdie năm 17 tuổi đi xuống một trong những hố tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi.”

Keegan nhớ lại đã chứng kiến ​​chiến thắng của hải cẩu Tiger Woods tại đây theo cách tương tự vào năm 2019 và đã tìm ra cách để thưởng thức điều đó cho chính mình.

“Điều này thật đặc biệt. Tôi đã chơi ở nhóm cuối cùng khi Tiger giành chiến thắng, và tôi phải xem anh ấy làm điều đó,” Keegan nói. “Đây là một sự kiện hạng nhất và là một sân gôn tuyệt vời.”

Cựu tay vợt nghiệp dư số 1 thế giới Keita Nakajima và đồng hương Ryo Hisatsune đã kết thúc trận đấu ở vị trí thứ 12 để dẫn đầu đội tuyển Nhật Bản trong lĩnh vực này.

Đương kim vô địch Hideki Matsuyama sút 71 trận chung kết để kết thúc trận đấu ở vị trí thứ 40 với tỷ số hòa.

Từ khóa: Golf: Bradley phá giải PGA Tour thắng hạn hán ở Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like