Golf: Chủ nhân Matsuyama 5 cú đánh mất tốc độ sau vòng 1 của Masters


Hideki Matsuyama, người Nhật Bản, đánh bóng ở lỗ thứ 15 trong vòng đầu tiên tại giải gôn Masters vào ngày 7 tháng 4 năm 2022, ở Augusta, Georgia. (Ảnh AP / Jae C. Hong)

AUGUSTA, Georgia (Kyodo) – Hideki Matsuyama của Nhật Bản đã khởi động việc bảo vệ danh hiệu Masters bằng cách kết thúc vòng đầu tiên với tốc độ 5 gậy vào thứ Năm tại Câu lạc bộ Golf Quốc gia Augusta.

Tay vợt 30 tuổi này đã đánh bài 3 birdie và 3 bogey để có số chẵn 72 để xếp thứ 19. Người chiến thắng năm lần, Tiger Woods đã có ba birdie và hai bogeys để đứng thứ 10 khi tay vợt người Mỹ trở lại sau chấn thương chân phải gặp phải trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng Hai năm ngoái.

Im Sung Jae của Hàn Quốc đứng đầu bảng xếp hạng sau vòng đầu tiên với Cameron Smith của Australia xếp sau ở vị trí thứ hai.

Matsuyama, đang tìm kiếm danh hiệu lớn thứ hai của mình, đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ đám đông khi anh tiến lên ở hố đầu tiên. Nhưng anh ấy nói rằng điều đó không ảnh hưởng đến tinh thần của anh ấy với Woods, chơi trong nhóm trước mặt anh ấy, thậm chí còn được chú ý lớn hơn.

Matsuyama nói đùa: “Phòng trưng bày đều thuộc về anh ấy nên nó chẳng là gì cả. “Tôi không có nhiều cú sút tốt nhưng đó không phải là một khởi đầu tệ.”

Các cú đánh Wedge đã đến cứu Matsuyama khi anh cứu được par ở tỷ số 1 và 4 và anh ấy có cú birdie đầu tiên của giải đấu ở hố thứ tám par 5, sau cú đánh thứ ba, dài 18 mét từ khoảng trống gần chốt.

Matsuyama cho biết anh cảm thấy “gần như không bị đau” do chấn thương cổ đã gây khó khăn cho anh kể từ đầu tháng Ba. Bogeys ở các số 3, 11 và 12 đã đặt Matsuyama trở lại nhưng anh ấy đảm bảo phục hồi nhanh chóng ở cả mặt trước và mặt sau số 9 – bắn chim ở các số 13 và 15 – để kết thúc ngày thi đấu chẵn lẻ.

“Tôi tin rằng trời sẽ có gió (ở vòng hai) và tôi sẽ tìm cách quản lý tốt điều đó,” anh nói.

Trong số hai tay vợt Nhật Bản khác ở Giải Masters 2022, tay vợt nghiệp dư Keita Nakajima, khi ra mắt giải Masters, cũng có thành tích 72. Takumi Kanaya bắn 75.

Từ khóa: Golf: Chủ nhân Matsuyama 5 cú đánh mất tốc độ sau vòng 1 của Masters

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like