Golf: ‘Frustrated’ Shibuno về thứ 3 tại Giải Anh mở rộng Nữ

Hinako Shibuno của Nhật Bản đánh phát bóng đầu tiên trong vòng cuối cùng của Giải vô địch gôn nữ Anh mở rộng tại Muirfield ở Gullane, Scotland, vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

GULLANE, Scotland (Kyodo) – Hinako Shibuno đã rất thất vọng sau khi bỏ lỡ trận playoff tại Giải bóng đá nữ Anh mở rộng vào Chủ nhật, từ chối tay vợt 23 tuổi người Nhật Bản cơ hội giành chức vô địch chuyên ngành gôn thứ hai.

Sau khi bước vào vòng cuối cùng tại Muirfield, vượt lên dẫn trước ở vị trí thứ hai năm cú sút, Shibuno đã đánh một điểm chẵn 71 để kết thúc giải đấu với tỷ số 9 dưới 275, kém người dẫn đầu Ashleigh Buhai của Nam Phi và Chun In Gee của Hàn Quốc một lần.

Kỳ cựu của giải đấu Buhai đã giành chiến thắng từ trận playoff bốn lỗ đột tử để giành chiến thắng trong chuyên ngành golf đầu tiên của mình, nhưng Shibuno vẫn tự hỏi điều gì có thể xảy ra.

“Tôi vừa thất vọng vừa hạnh phúc khi nhận được kết quả như thế này trong một khóa học khó khăn và tuyệt vời này,” Shibuno, người chiến thắng giải đấu năm 2019, nói.

“Tôi cảm thấy rằng trò chơi gôn của tôi thực sự thay đổi tùy thuộc vào suy nghĩ của tôi trong bốn ngày. Tôi thật tuyệt khi trở lại những điều cơ bản và chơi.”

Shibuno có chín mặt trận đầy biến động với một con đại bàng, hai con chim và ba con chim bìm bịp nhưng hai bước sai lầm ở chín mặt sau đã tỏ ra tốn kém.

Một cú đúp vào ngày 14 và một cú lừa vào ngày 17 đã làm ảnh hưởng đến cơ hội của cô ấy, khi Buhai – người đã sút 4 quả trong ngày – và Chun chiến đấu đến trận playoff.

Trong số những người Nhật Bản khác, Nasa Hataoka đã đánh bại Chủ nhật 68 để kết thúc trận đấu ở vị trí thứ bảy với tỷ số 5 dưới trong khi Miyuu Yamashita bị một cú sút xa hơn ở vị trí thứ 13. Kotone Hori kết thúc giải đấu với vị trí thứ 3 dưới 3 và ở vị trí thứ 15.

Từ khóa: Golf: ‘Frustrated’ Shibuno về thứ 3 tại Giải Anh mở rộng Nữ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like