Golf: Furue buộc phải dẫn đầu, Shibuno hạng 4 tại Portland Classic

Ayaka Furue của Nhật Bản thực hiện cú phát bóng thứ 11 trong vòng ba của AmazingCre Portland Classic tại Columbia Edgewater Country Club ở Portland, Oregon, vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

PORTLAND, Oregon (Kyodo) – Ayaka Furue của Nhật Bản đã ghi bàn thắng 5 dưới 67 vào thứ Bảy để giành chiến thắng ba bên giành vị trí dẫn đầu sau vòng thứ ba của AmazingCre Portland Classic.

Furue ở hạng 13 dưới 203, cùng với người Mỹ Andrea Lee và Lilia Vu. Người đồng hương Nhật Bản Hinako Shibuno đã bắn 66 và bị hòa ở vị trí thứ tư ở vị trí 12 dưới tại Columbia Edgewater Country Club ở Portland, Oregon.

Furue đã có năm birdie, trong đó có ba cú liên tiếp giữa hố thứ năm và thứ bảy, trong vòng không có bogey của cô ấy.

“Tôi đã chơi rất tốt,” Furue nói. “Tôi sẽ cố gắng tạo birdie khi có thể, tiết kiệm phân tích cú pháp và ngày mai sẽ không bị lỗi nữa.”

Furue và Shibuno mỗi người có một chiến thắng trong LPGA Tour, trong đó Furue vô địch Scotland Mở rộng vào tháng 7 vừa qua và Shibuno vô địch Anh mở rộng nữ 2019.

“Những cú phát bóng của tôi đều ổn định,” Shibuno nói. “Tôi đã bỏ lỡ một số cú putt có thể điều khiển được và không thể giữ nhịp điệu của mình, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã chơi tốt về tổng thể.”

Từ khóa: Golf: Furue buộc phải dẫn đầu, Shibuno hạng 4 tại Portland Classic

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like