Golf: Furue dẫn đầu giải Evian Championship sau vòng 63

Ayaka Furue của Nhật Bản đánh cú đánh thứ ba vào lỗ thứ 18 trong vòng đầu tiên của Giải vô địch Evian tại Câu lạc bộ gôn Evian Resort ở Evian-les-Bains, Pháp. (Kyodo)

EVIAN-LES-BAINS, Pháp (Kyodo) – Ayaka Furue của Nhật Bản đã đánh bại 8 dưới par 63 ở vòng mở màn hôm thứ Năm để dẫn đầu bằng một cú đánh tại Evian Championship, giải đấu lớn thứ tư trong mùa giải golf nữ.

Furue, người đang nhắm đến danh hiệu lớn đầu tiên của mình, đã bảy lần giành chiến thắng trong Tour diễn Nhật Bản và là tân binh của Tour diễn LPGA có trụ sở tại Hoa Kỳ. Năm ngoái, cô đứng thứ tư tại Evian.

Tay vợt 22 tuổi này đã thực hiện chín cú birdie chống lại một con quái vật đơn độc tại Evian Resort Golf Club để về đích trước Brooke M. Henderson của Canada và tay vợt số 3 thế giới người Mỹ Nelly Korda ở đầu bảng xếp hạng đông đúc.

Furue nói: “Tôi đánh cú putt khi cần thiết và đó là điều giúp tôi có được nhịp điệu tốt.

“Tôi muốn tin rằng đây là khóa học may mắn của tôi. Tôi muốn tập trung nhưng cũng phải vui vẻ”, cô nói.

Tân binh người Mỹ Cheyenne Knight chỉ đứng ở vị trí thứ 4 sau 65 tuổi, với số 1 thế giới Ko Jin Young của Hàn Quốc và Yuna Nishimura của Nhật Bản trong một nhóm trên 5 dưới.

Giải vô địch Evian là giải đấu thứ 4 trong 5 giải đấu chuyên nghiệp của LPGA mùa này. Bảy tay vợt Nhật Bản, bao gồm Nasa Hataoka, người chiến thắng giải đấu sáu lần, người thứ 27 và người chiến thắng giải Anh mở rộng nữ 2019, Hinako Shibuno, người về thứ 111, đang tranh tài.

Từ khóa: Golf: Furue dẫn đầu giải Evian Championship sau vòng 63

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like