Golf: Furue kém 1 gậy sau 3 vòng tại Meijer Classic

Ayaka Furue của Nhật Bản cảm ơn đám đông sau khi kết thúc vòng thứ ba của giải gôn Meijer LPGA Classic tại Blythefield Country Club, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023, ở Belmont, Mich. (Ảnh AP / Carlos Osorio)

BELMONT, Michigan (Kyodo) – Nhà lãnh đạo qua đêm của Nhật Bản Ayaka Furue đã tụt một gậy so với tốc độ sau vòng ba Meijer LPGA Classic vào thứ Bảy khi cô ấy theo đuổi chiến thắng thứ hai trong chuyến lưu diễn.

Người chiến thắng giải Scotland mở rộng vào tháng 7 năm ngoái, Furue đã ghi 6 điểm birdie và 3 điểm bogey với tỷ số 69 tại Blythefield Country Club ở Michigan và đứng thứ hai trong trận đấu ba bên với tỷ số 14 điểm dưới.

Amy Yang của Hàn Quốc dẫn đầu sau 67 với bảy birdie và hai bogey, với Furue để lại ba bogey của cô ấy, tất cả đều đến ở sáu hố cuối cùng của cô ấy.

Furue nói: “Ngay từ đầu, cú gạt bóng của tôi đã thực sự tốt và tôi đã có một hiệp đấu tốt. “Tôi hơi thất vọng khi liên tiếp mắc bogey vào cuối trận. Vì tôi không về đích đầu tiên nên tôi nghĩ mình có thể chơi tích cực (vào ngày cuối cùng).”

Minami Katsu của Nhật Bản đã vượt lên dẫn trước ở vị trí thứ 13 và kém tốc độ 6 cú đánh sau khi đánh bại một con đại bàng, 7 cú birdie và 2 bogey với tỷ số 65.

Từ khóa: Golf: Furue kém 1 gậy sau 3 vòng tại Meijer Classic

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like