Golf: Furue không thắng trong thử thách lớn sau điểm nhấn tại Scotland Mở rộng

Ayaka Furue của Nhật Bản mỉm cười trong khi luyện tập trước Giải Anh mở rộng Nữ trên đường liên kết nổi tiếng tại Muirfield ở Gullane gần Edinburgh vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

GULLANE, Scotland (Kyodo) – Một ngày sau khi giành được danh hiệu du đấu LPGA đầu tiên của mình tại Scottish Open, Ayaka Furue của Nhật Bản đã trở lại với khóa học liên kết để luyện tập cho giải major cuối cùng của mùa giải – British Open nữ lần thứ 46.

Vào Chủ nhật, tân binh LPGA Tour đã ghi một kỷ lục khóa học, không có ma thuật, 10 dưới 62 trong vòng cuối cùng để giành chiến thắng từ phía sau tại sự kiện được đồng chấp nhận bởi LPGA và Ladies European Tour tại Dundonald Links .

Từ thứ Năm, tay vợt 22 tuổi gốc Kobe, cùng với các tay vợt nữ hàng đầu thế giới khác, sẽ tham dự giải Nữ Anh mở rộng trên sân Muirfield ở Gullane gần Edinburgh.

Furue hôm thứ Hai đã chơi một vòng đấu tập 18 lỗ với Nasa Hataoka, người phụ nữ Nhật Bản duy nhất khác giành chiến thắng trong chuyến lưu diễn Hoa Kỳ mùa này, được hướng dẫn bởi caddie người Scotland của cô, Mike Scott, người mà cô đã thuê năm ngoái.

“Tôi đã ngủ được bảy tiếng nên tôi không sao”, Furue trấn an các phóng viên.

“Sân này khác rất nhiều (so với Dundonald Links). Quả bóng lăn xa hơn ở đây và gió mạnh hơn. Tôi phải đề phòng bãi mìn của các boongke”, cô nói.

Huyền thoại golf Jack Nicklaus từng mô tả Muirfield là “sân golf tốt nhất nước Anh”.

Các sân gôn liên kết như Muirfield, thường nằm trên các đường bờ biển, nơi các yếu tố tự nhiên như gió, mưa và địa hình đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiến hành, cung cấp những thách thức đòi hỏi sự chuẩn bị độc đáo.

Các tuyển thủ Nhật Bản Hinako Shibuno, Yuka Saso và Mao Saigo đều thi đấu vòng đấu tập để làm quen với cách bố trí và điều kiện.

Furue cho biết cô cảm thấy hạnh phúc trước số lượng cầu thủ đến chúc mừng cô trong hội quán Muirfield.

Nhưng cô ấy cũng cho biết cô ấy đang cố gắng đặt thành tích gần đây của mình sau lưng để có thể tập trung vào tương lai, nơi một giải thưởng lớn hơn đang chờ đợi.

Với chiến thắng tại Scotland Mở rộng, Furue đã giành được giải nhất trị giá 300.000 đô la từ số tiền tổng thể là 2 triệu đô la.

Giá trị giải đấu cho Giải bóng đá nữ Anh mở rộng 2022 là 6,8 triệu USD.

“Tôi đang cố gắng quên đi cảm giác nhẹ nhõm mà tôi cảm thấy sau chiến thắng, vì vậy tôi có thể tập trung vào tuần này”, Furue nói.

Từ khóa: Golf: Furue không thắng trong thử thách lớn sau điểm nhấn tại Scotland Mở rộng

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like