Golf: Haruka Kawasaki, 19 tuổi, trở thành người trẻ tuổi nhất vô địch giải Major Nhật Bản

Tay golf mười chín tuổi Haruka Kawasaki ăn mừng sau chiến thắng Cúp Konica Minolta Championship tại JLPGA Championship vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, tại Joyo Country Club ở thành phố Joyo, tỉnh Kyoto, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

JOYO, Kyoto (Kyodo) – Haruka Kawasaki, mười chín tuổi, đã vượt lên để giành chiến thắng ba lần tại giải JLPGA Championship Konica Minolta Cup với thành tích 8 dưới 64 vào Chủ nhật, trở thành người chiến thắng trẻ tuổi nhất của giải đấu gôn lớn.

Tuyên bố chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp tại Japan LPGA Tour, Kawasaki đã leo lên bảng xếp hạng với một con đại bàng và sáu con chim trong vòng chung kết không có ma thuật với tổng số 16 dưới 272 tại Joyo Country Club ở Joyo, tỉnh Kyoto.

Kawasaki, người đến từ thành phố Kyoto, đã kiếm được 36 triệu yên tiền thưởng và vượt qua kỷ lục trước đó về người chiến thắng trẻ tuổi nhất do Ai Suzuki thiết lập ở tuổi 20 vào năm 2014.

“Thật không thể tin được”, Kawasaki nói. “Thực tế chiến thắng của tôi chỉ chìm trong buổi lễ chiến thắng. Tôi chỉ nghĩ về việc cống hiến hết mình.”

“Tôi muốn trở thành một tay golf nhận được sự ủng hộ của nhiều người.”

Kawasaki vượt qua lỗ thứ tám par-4 để bắt đầu tính cước của mình, và bốn cú birdie liên tiếp ở số 12-15 đưa cô ấy vươn lên dẫn trước trước khi cô ấy thêm một cú kết thúc birdie-birdie.

Thủ lĩnh vòng ba Miyuu Yamashita (71 tuổi) về nhì. Nana Suganuma (68 tuổi) đứng thứ ba ở tuổi 12 cho giải đấu.

Từ khóa: Golf: Haruka Kawasaki, 19 tuổi, trở thành người trẻ tuổi nhất vô địch giải Major Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like