Golf: Hataoka dẫn trước 1 gậy vào chung kết US Women’s Open

Nasa Hataoka của Nhật Bản đánh chìm một birdie ở lỗ thứ 17 trong vòng thứ ba của Giải quần vợt nữ Hoa Kỳ Mở rộng tại Sân gôn Pebble Beach Golf Links ở Pebble Beach, California, vào ngày 8 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

PEBBLE BEACH, California (Kyodo) – Nasa Hataoka của Nhật Bản đứng đầu bảng xếp hạng US Women’s Open nhờ đột quỵ sau khi ghi điểm tốt nhất giải đấu là 6-dưới 66 ở vòng thứ ba hôm thứ Bảy khi cô theo đuổi danh hiệu lớn đầu tiên của mình.

Cầu thủ 24 tuổi, người đã bắt đầu ngày mới với sáu cú đánh trở lại ở vị trí thứ năm, ghi được sáu cú birdie và không bị mắc bẫy trong gió mạnh tại Pebble Beach Golf Links để dẫn đầu với tổng điểm 7 dưới 209, hơn Allisen một cú đánh Corpuz của Hoa Kỳ.

Ayaka Furue của Nhật Bản tụt xuống vị trí thứ 9 trong thế trận bốn bên sau khi đánh bài 73.

Hataoka đánh chìm bốn birdie ở chín sau để leo lên bảng xếp hạng. Cô ấy thực hiện cú đánh bóng dài 25 foot ở lượt thứ 10 để giành được cú đánh đầu tiên và thực hiện cú đánh bóng từ cự ly 40 foot vào ngày 16 để giành được vị trí thứ ba trong chặng đường trên sân nhà.

Hataoka nói: “Tôi đã cố gắng kiễng chân để tiến vào những vòng cuối cùng và thật tuyệt vời khi tránh được một con ma trong gió này.

“Một phần trong tôi đang mong chờ ngày thi đấu cuối cùng, đồng thời cũng rất lo lắng. Tôi hy vọng được thi đấu với niềm tin vào những gì mình đang làm và những người đang ủng hộ tôi.”

Từ khóa: Golf: Hataoka dẫn trước 1 gậy vào chung kết US Women’s Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like