Golf: Hataoka giảm bảy tốc độ sau vòng 1 của PGA C’ship Nữ

Nasa Hataoka, người Nhật Bản, đánh bóng ở lỗ thứ sáu trong vòng đầu tiên trong giải đấu gôn dành cho Nữ PGA Championship tại Congressional Country Club, vào ngày 23 tháng 6 năm 2022, ở Bethesda, Md. (Ảnh AP / Terrance Williams)

BETHESDA, Maryland (Kyodo) – Nasa Hataoka của Nhật Bản đã bắn 1 dưới 71 trong vòng mở màn Giải vô địch PGA dành cho nữ hôm thứ Năm để vượt lên dẫn đầu bảy cú trong nhiệm vụ giành danh hiệu gôn lớn đầu tiên.

Tay vợt 23 tuổi này đánh hai cú birdie và một cú đánh sau chín để kết thúc ngày thi đấu với vị trí thứ sáu.

Chun In Gee của Hàn Quốc dẫn đầu sau khi đánh bài 64 và cân bằng điểm số thấp nhất từ ​​trước đến nay trong hiệp mở màn tại Giải vô địch PGA nữ. Cô cũng lập kỷ lục khóa học mới tại Câu lạc bộ Đồng quê Quốc hội ở Bethesda, Maryland.

Hataoka, người đã có sáu trận thắng LPGA, cho biết: “Tôi đã có một khởi đầu tốt.

Chun đang dẫn trước Pornanong Phatlum của Thái Lan năm gậy và Choi Hye Jin của Hàn Quốc, những người xếp thứ hai sau khi về nhì với tỷ số 3 dưới. Jennifer Chang người Mỹ và Paula Reto của Nam Phi đồng hạng 4 với tỷ số 2 dưới.

Một nhóm chín người chơi, bao gồm Hataoka, Ayaka Furue, người đồng hương Nhật Bản và nhà ĐKVĐ Nelly Korda, được xếp ở vị trí thứ sáu với tỷ số 1 dưới.

Chỉ có ba phụ nữ mang quốc tịch Nhật Bản đã giành được các giải đấu lớn – Hisako Higuchi, Hinako Shibuno và Yuka Saso.

Saso, người mang hai quốc tịch Philippines-Nhật Bản khi cô ấy vô địch giải Mỹ nữ mở rộng vào tháng 6 năm 2021, hiện chính thức đại diện cho Nhật Bản trong chuyến lưu diễn.

Saso và Shibuno hòa với vị trí thứ 15 ở tỷ số chẵn 71.

Từ khóa: Golf: Hataoka giảm bảy tốc độ sau vòng 1 của PGA C’ship Nữ

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like