Golf: Hataoka giảm mạnh, Ewing dẫn đầu tại Queen City C’ship

Tay golf người Nhật Bản Nasa Hataoka đánh ra khỏi boongke ở lỗ thứ 18 trong vòng ba của Giải vô địch Kroger Queen City tại Kenwood Country Club ở Cincinnati, Ohio, vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

CINCINNATI, Ohio, (Kyodo) – Nasa Hataoka của Nhật Bản đã tụt xuống thứ 30 với tỷ số 5 trên 77 tại giải vô địch Kroger Queen City vào thứ Bảy khi Ally Ewing người Mỹ di chuyển lên đầu bảng.

Người chiến thắng LPGA sáu lần, Hataoka đã đánh bốn bogey và một bogey kép trước một con chim đơn độc, kết thúc vòng thứ ba tại Kenwood Country Club, hòa với 10 người chơi khác, bao gồm cả đồng hương Ayaka Furue, với tỷ số 4 dưới.

Hataoka, người đứng ở vị trí thứ hai sau hiệp mở màn cho biết: “Việc thực hiện cú đánh của tôi đã thất bại và tôi cũng không thể thực sự đánh chìm được cú đánh bóng của mình”. “Tôi đã để cho sự thất vọng tích tụ một chút và không thể bắt nhịp tốt.”

Ewing, người chiến thắng LPGA hai lần, bắn 67 để vượt lên dẫn trước hoàn toàn với tỷ số 16 dưới. Cô ấy dẫn trước Maria Fassi của Mexico một cú đánh, với Lin Xiyu của Trung Quốc một cú lùi xa hơn.

Trong số các tay vợt Nhật Bản khác, Yuka Saso và Ayako Uehara đang xếp thứ 50 với tỷ số 2 dưới.

Từ khóa: Golf: Hataoka giảm mạnh, Ewing dẫn đầu tại Queen City C’ship

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like