Golf: Hataoka lần thứ 20 khi Ewing giành chức vô địch Queen City

Nasa Hataoka của Nhật Bản thực hiện cú ném birdie vào lỗ thứ 14 trong vòng cuối cùng của Giải vô địch Kroger Queen City tại Kenwood Country Club ở Cincinnati, Ohio, vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

CINCINNATI, Ohio (Kyodo) – Nasa Hataoka của Nhật Bản đã bắn 3 dưới 69 trong vòng cuối cùng của Giải vô địch Kroger Queen City hôm Chủ nhật để kết thúc với vị trí thứ 20, tổng điểm 7 dưới 281 trong 4 ngày của cô ấy, bỏ xa người thắng Ally 15 gậy. Ewing của Hoa Kỳ.

Hataoka đứng ở vị trí thứ hai sau khi đánh được con 65 ở vòng mở màn, nhưng người chiến thắng LPGA sáu lần đã từ bỏ tranh chấp sau khi bắn lần lượt 70 và 77 ở ngày thứ hai và thứ ba.

Hataoka, người sẽ bảo vệ danh hiệu của mình tại NW Arkansas Championship vào cuối tháng này cho biết: “Tôi đã khởi đầu tốt trong ngày khai mạc, vì vậy có một chút thất vọng. “Tôi được nghỉ vào tuần tới, vì vậy tôi muốn chuẩn bị thật tốt và tự tin bước vào giải vô địch Arkansas.”

Thủ lĩnh qua đêm Ewing đã bắn một ngày cuối cùng 66 để kết thúc ở vị trí 22 dưới và cầm chân Lin Xiyu của Trung Quốc một gậy. Maria Fassi của Mexico đứng thứ ba với 16 tuổi.

Trong số các tay vợt Nhật Bản khác, Yuka Saso hòa ở vị trí thứ 33 với tỷ số 5 dưới và Ayako Uehara hòa ở vị trí thứ 42 với hai lượt lùi xa hơn.

Từ khóa: Golf: Hataoka lần thứ 20 khi Ewing giành chức vô địch Queen City

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like