Golf: Henderson của Canada vô địch Evian Championship, Saigo đứng thứ 3

Brooke M. Henderson của Canada ăn mừng với chiếc cúp của người chiến thắng sau khi giành chức vô địch Evian vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, tại Câu lạc bộ gôn Evian Resort ở Evian-les-Bains, Pháp. (Kyodo)

EVIAN-LES-BAINS, Pháp (Kyodo) – Brook Henderson của Canada đã đánh bại Sophia Schubert của Mỹ để giành chức vô địch Evian bằng một gậy vào Chủ nhật, với Mao Saigo của Nhật Bản kết thúc với tỷ số hòa năm cách giành vị trí thứ ba.

Henderson đã giành danh hiệu chuyên ngành gôn nữ thứ hai của mình, sau chiến thắng của cô tại Giải vô địch PGA nữ 2018, giải đấu mà cô giành được khi mới 18 tuổi.

Cô ấy đã thắng 17 dưới 267 trong bốn vòng đấu tại Evian Resort Golf Club, kết thúc một gậy trước tân binh của LPGA Tour là Schubert và hai trước Saigo, Charley Hull của Anh, Carlota Ciganda của Tây Ban Nha, Lydia Ko của New Zealand và Kim Hyo Joo của Hàn Quốc. .

Saigo, người đang tìm cách trở thành golfer Nhật Bản thứ tư vô địch giải chuyên ngành nữ, đã đạt thành tích tốt nhất trong ngày là 64 với chín birdie và hai bogey. Cô ấy đã nhanh chóng bị dẫn trước sau khi thực hiện birdie ở lỗ thứ 18 với một vài người chơi chưa hoàn thành.

“Tôi đã chơi tốt trong cả hai hiệp đấu cuối tuần,” Saigo nói. “Tôi đã gần chiến thắng và tất nhiên là có điều đó, nhưng tôi đã cố gắng hết sức và rất thích chơi. Tôi muốn ghi công cho bản thân vì điều đó. Tôi đã thi đấu tốt khiến điểm số của tôi bị hạ thấp.”

Tay vợt 20 tuổi Saigo đã giành được 5 chiến thắng trong chuyến du đấu Nhật Bản. Cô ấy đang thi đấu trong chức vô địch lớn thứ hai của mình ở Hoa Kỳ sau US Women’s Open vào tháng trước, nơi cô ấy bị buộc phải thay đổi caddie ở vòng cuối cùng và về thứ 44.

Cô cũng được lên kế hoạch thi đấu tại giải British Women’s Open diễn ra vào ngày 4-7 tháng 8, giải đấu lớn thứ năm và cuối cùng của mùa giải trên LPGA Tour.

Từ khóa: Golf: Henderson của Canada vô địch Evian Championship, Saigo đứng thứ 3

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like