Golf: Hideki Matsuyama giảm tốc độ 5 gậy sau vòng 2 US Open

Hideki Matsuyama, người Nhật Bản, đánh vào lỗ thứ 11 trong vòng hai của giải gôn Mỹ mở rộng tại The Country Club, vào ngày 17 tháng 6 năm 2022, ở Brookline, Mass. (AP Photo / Robert F. Bukaty)

BROOKLINE, Massachusetts (Kyodo) – Hideki Matsuyama của Nhật Bản đã bắn thẳng thứ hai vào thẳng par 70 vào thứ Sáu để vượt lên tại US Open và kém các nhà lãnh đạo tại Country Club ở Brookline, Massachusetts năm gậy.

Collin Morikawa và Joel Dahmen của Hoa Kỳ chia sẻ vị trí dẫn đầu với tỷ số 5 dưới trong khi Matsuyama đang ở vị trí thứ 24 với sáu người khác. Sáu người Nhật còn lại trên sân không thực hiện được đường chuyền vượt tuyến 3.

Matsuyama đánh bài hai birdie và hai bogey, với tay vợt 30 tuổi này thả một cú đánh vào lỗ thứ hai và thực hiện những cú birdie đối đầu ở các số 11 và 12 trước khi một bogey vào ngày 13 đưa anh ta trở lại vị trí xuất phát.

“Đó là một hiệp đấu rời rạc. Các cú putt không diễn ra (như tôi mong đợi) nhưng cũng không quá tệ.” Matsuyama cho biết, người đã có cơ hội kết thúc vòng đấu trên cao nhưng lại bỏ lỡ cú đánh birdie ngắn ở mỗi lỗ trong hai lỗ cuối cùng. “Sẽ không sao nếu họ rớt ở những vòng cuối cùng.”

“Tôi không ở quá xa so với vị trí dẫn đầu. Đó không phải là một vị trí tồi và tôi sẽ cố gắng hết sức để cắt giảm thâm hụt dù chỉ bằng một cú sút.”

Đương kim vô địch Jon Rahm của Tây Ban Nha đang xếp thứ ba trong 5 trận đấu, cùng với người chiến thắng năm 2011 Rory McIlroy của Bắc Ireland là 4 dưới. Scottie Scheffler, người chiến thắng giải Masters vào tháng Tư, là một cú sút xa hơn.

Về người Nhật, Satoshi Kodaira đã bắn được 71 vào thứ Sáu nhưng đã bỏ lỡ cuối tuần với tổng 5 hơn hai hiệp. Rikuya Hoshino và tay vợt nghiệp dư Keita Nakajima hơn 8 điểm, trong khi Daijiro Izumida, Tomoyasu Sugiyama và Jinichiro Kozuma tiếp tục xuống hạng trên bảng xếp hạng, tất cả đều có số điểm gấp đôi so với giải đấu.

Từ khóa: Golf: Hideki Matsuyama giảm tốc độ 5 gậy sau vòng 2 US Open

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like