Golf: Hideki Matsuyama giảm tốc độ 6 gậy vào vòng chung kết US Open

Hideki Matsuyama của Nhật Bản đánh quả phát bóng thứ 13 trong vòng ba của giải gôn Mỹ Mở rộng vào ngày 18 tháng 6 năm 2022, tại The Country Club ở Brookline, Massachusetts. (Kyodo)

BROOKLINE, Massachusetts (Kyodo) – Hideki Matsuyama của Nhật Bản đã vượt qua tốc độ 2-over-par 72 của Nhật Bản vào thứ Bảy để vượt qua sáu gậy với tốc độ tiến vào vòng chung kết US Open, một trong bốn chuyên ngành gôn chuyên nghiệp nam .

Trong khi Matsuyama bị làm chậm bởi một cặp bogeys ở số chín phía trước, Will Zalatoris của Mỹ và Matt Fitzpatrick của Anh đã vượt qua những điều kiện khó khăn tại The Country Club để chia sẻ vị trí dẫn đầu vòng ba với tỷ số 4-dưới 206.

Chơi trên những bãi cỏ khô, khô cằn trong điều kiện trời râm, chỉ có bảy golfer ghi được điểm dưới par và chỉ có 10 người có điểm tốt là chẵn.

Đương kim vô địch John Rahm đứng cách vị trí dẫn đầu một gậy ở vị trí thứ ba. Keegan Bradley, Adam Hadwin và tay vợt số 1 thế giới Scottie Scheffler xếp ở vị trí thứ 4 với tỷ số 2 dưới, còn Rory McIlroy nằm trong nhóm 1 dưới.

“Tôi muốn có ít nhất một chú chim. Gió rất mạnh nhưng không kiếm được một chú chim nào cả ngày là điều tàn nhẫn nhất trong những trận đòn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và chuẩn bị tốt nhất có thể (cho vòng chung kết)”, Matsuyama nói.

Matsuyama, người chiến thắng giải Masters 2021, đang tìm kiếm danh hiệu lớn thứ hai.

Từ khóa: Golf: Hideki Matsuyama giảm tốc độ 6 gậy vào vòng chung kết US Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like