Golf: Hideki Matsuyama khởi đầu vững chắc tại US Open, vượt lên dẫn trước 4 cú đánh

Hideki Matsuyama, người Nhật Bản, xem cú đánh của anh ấy ở lỗ thứ tư trong vòng đầu tiên của giải gôn Mỹ Mở rộng tại The Country Club, vào ngày 16 tháng 6 năm 2022, ở Brookline, Mass. (Ảnh AP / Robert F. Bukaty)

BROOKLINE, Massachusetts (Kyodo) – Hideki Matsuyama của Nhật Bản đã mở đầu US Open với vòng 1 chẵn 70 vào thứ Năm, đưa anh ta 4 cú đánh nhanh trong nỗ lực giành giải chuyên nghiệp thứ hai.

Adam Hadwin của Canada đã đánh một cú 4-dưới-par 66 để dẫn đầu một gậy sau 18 lỗ đầu tiên tại Câu lạc bộ đồng quê ở Brookline, Massachusetts, trong khi Matsuyama đánh ba cú birdie, một bogey và một bogey đôi để kết thúc hòa cho Thứ 26 cùng với 15 người khác.

Matsuyama, người vô địch giải Masters 2021, đã xếp chung nhóm với cựu số 1 thế giới Rory McIlroy và đương kim vô địch Olympic Xander Schauffele trong hai vòng đầu tiên của giải US Open lần thứ 122.

“Các phương pháp tiếp cận của tôi, trò chơi ngắn và cú đánh, không cái nào theo đúng kế hoạch, nhưng tôi đã có được một cú birdie tốt ở phút cuối, điều đó thật tuyệt vời”, Matsuyama, người đã đánh cú putt ba mét cho birdie ở par 4 thứ chín, nói. , lỗ cuối cùng trong ngày của anh ấy.

“Tôi không nghĩ đó là điểm kém cho Ngày 1. Tôi hy vọng sẽ chơi tốt hơn trong Ngày 2 và làm được những gì tôi đã làm ở hố thứ chín sớm hơn trong vòng ngày mai”, Matsuyama nói.

Hai tuần trước, cầu thủ 30 tuổi này đã bị truất quyền thi đấu tại Giải đấu Tưởng niệm ở Dublin, Ohio vì đánh dấu câu lạc bộ của anh ấy.

Sáu người Nhật Bản khác nằm trong danh sách 156 cầu thủ, bao gồm đương kim vô địch Jon Rahm của Tây Ban Nha, người kém người dẫn đầu Hadwin hiện tại ba gậy. McIlroy đang hòa 5 trận cho vị trí thứ hai với tỷ số 3 dưới và Schauffele đóng cửa ở tỷ số chẵn.

Ngoài Matsuyama, các cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất của Nhật Bản ở vòng một là Keita Nakajima nghiệp dư 21 tuổi và Daijiro Izumida, cả hai đều sút 3-over để hòa nhau ở vị trí thứ 79.

Từ khóa: Golf: Hideki Matsuyama khởi đầu vững chắc tại US Open, vượt lên dẫn trước 4 cú đánh

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like