Golf: Hideki Matsuyama vui mừng vượt qua lịch sử Anh Mở rộng không mấy vui vẻ gần đây

Hideki Matsuyama của Nhật Bản thực hiện một cú đánh ở lỗ thứ 18 trong vòng cuối cùng của giải gôn Anh mở rộng tại Câu lạc bộ gôn Hoàng gia Liverpool ở Hoylake, Anh, vào ngày 23 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

HOYLAKE, Anh (Kyodo) – Hideki Matsuyama cho biết hôm Chủ nhật, màn trình diễn Anh mở rộng mới nhất của anh ấy đánh dấu một bước ngoặt sau một chặng đường khó khăn tại giải đấu lớn.

Ngôi sao Nhật Bản kết thúc ở vị trí thứ 13 với tỷ số 3 dưới 3, cách người chiến thắng người Mỹ Brian Harman 10 gậy, sau tỷ số 1 dưới 70 ở vòng chung kết tại Câu lạc bộ Gôn Hoàng gia Liverpool.

Harman, 36 tuổi, đã nâng Claret Jug với điểm số chung cuộc là 13 dưới 271, thắng Tom Kim của Hàn Quốc sáu gậy và ba người khác đồng hạng nhì.

Matsuyama đứng thứ 68 tại giải Anh mở rộng năm ngoái và buộc phải rút lui vào năm 2021 sau khi ký hợp đồng với COVID-19. Anh đã không thể vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn ở lần tổ chức trước của giải đấu vào năm 2019.

Chống chọi với gió mạnh và mưa lớn, tay vợt 31 tuổi đã đánh chìm bốn birdie trước một bogey và một double bogey để leo lên bốn bậc vào Chủ nhật, sau khi đạt tỷ số 70-72-69 trong ba ngày đầu tiên.

“Tôi đã không thi đấu tốt tại British Open trong một thời gian dài, vì vậy thật tuyệt khi lần đầu tiên được thi đấu với cảm giác rằng tôi có thể về đích ở những hạng cao nhất,” Matsuyama nói.

Nhà vô địch Masters 2021 đã không thể cán đích trong top 10 tại một giải đấu lớn mùa này khi đang phải đối mặt với vấn đề về cổ kéo dài, nhưng anh ấy cảm thấy đang đi đúng hướng sau khi kết thúc mọi việc ở Hoylake.

“Tôi sẽ rất vui nếu tôi có thể tiếp tục tiến bộ dần dần,” anh nói.

Từ khóa: Golf: Hideki Matsuyama vui mừng vượt qua lịch sử Anh Mở rộng không mấy vui vẻ gần đây

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like