Golf: Hinako Shibuno chùn bước trước Chevron khi thấy hy vọng về danh hiệu lớn thứ 2 tan thành mây khói


Hinako Shibuno của Nhật Bản đánh phát bóng thứ sáu trong vòng ba của giải golf Chevron Championship vào ngày 2 tháng 4 năm 2022, tại Mission Hills Country Club ở Rancho Mirage, California. (Kyodo)

RANCHO MIRAGE, California (Kyodo) – Thủ lĩnh qua đêm Hinako Shibuno của Nhật Bản đã nhìn thấy hy vọng của cô ấy về danh hiệu lớn thứ hai, tất cả đã tan biến vào thứ Bảy sau khi rơi 12 phát chậm sau ba vòng tại giải vô địch Chevron, giải đấu lớn đầu tiên trong LPGA Tour mùa này .

Tay vợt 23 tuổi dẫn đầu bằng cú đánh sau hai hiệp tại Mission Hills Country Club nhưng sau đó tụt xuống 5-over-par 77, đánh bài hai birdie, ba bogey và hai bogey đôi cho tỷ số 4-dưới 212 với một hiệp đấu. .

Jennifer Kupcho đã dẫn đầu sáu gậy so với người chiến thắng năm ngoái và đối thủ gần nhất của cô là Patty Tavatanakit của Thái Lan sau khi cô ấy 8 dưới 64 trong ngày, còn cô ấy với 16 dưới 200.

“Đó là một ngày mà tôi đặc biệt đánh bại (những cú đánh của tôi),” Shibuno, người chiến thắng giải Anh mở rộng nữ 2019, nói. “Thật là bực bội. Tôi đã có một chút (lo lắng).”

Shibuno đã có một khởi đầu thuận lợi với một birdie ở số 2, nhưng một bogey ở số 5 và một bogey đôi ở lỗ thứ bảy bắt đầu trật vòng đấu của cô ấy.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau khi cô ấy mở tỷ số chín bằng một con lừa kép khác vào ngày thứ 10. Bogeys ở số 12 và 16 theo sau trước khi cô ấy có birdie ở vòng áp chót, nhưng thiệt hại đã xảy ra.

“Tôi biết đó chỉ là ngày thứ ba nhưng tôi đã rất mềm mại. Dòng chảy của mọi thứ nói chung là tồi tệ và đó là điều không thể.”

Yuka Saso của Nhật Bản sút 6 dưới 66 và tiến lên vị trí thứ 11, 11 cú sút với tốc độ 5 dưới 211. Ayaka Furue kém hai gậy, trong khi Nasa Hataoka lùi xa hơn ba gậy.

Từ khóa: Golf: Hinako Shibuno chùn bước trước Chevron khi thấy hy vọng về danh hiệu lớn thứ 2 tan thành mây khói

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like