Golf: Katsu, Nishimura của Nhật Bản đủ điều kiện tham dự 2023 US LPGA Tour

Các tay gôn Nhật Bản Minami Katsu, phải, và Yuna Nishimura chụp ảnh vào ngày 11 tháng 12 năm 2022, tại Câu lạc bộ gôn Highland Oaks ở Dothan, Alabama, sau khi họ giành được tư cách tham gia US LPGA Tour cho mùa giải 2023. (Kyodo)

DOTHAN, Alabama (Kyodo) – Các tay golf Nhật Bản Minami Katsu và Yuna Nishimura vào Chủ nhật đã giành được suất tham dự US LPGA Tour cho mùa giải 2023, kết thúc Q-Series một mình ở vị trí thứ năm và đồng hạng 24, tương ứng.

Ryu Hae Ran của Hàn Quốc đã đứng đầu giải đấu vòng loại kéo dài hai tuần, diễn ra trên hai sân ở Alabama với tổng điểm là 29 dưới 545. Yuri Onishi, người Nhật Bản duy nhất khác trong lĩnh vực này, đã không thể kiếm được thẻ du lịch của mình, đứng ngoài top 45 và đủ tiêu chuẩn.

Katsu, người từng hai lần vô địch giải đấu lớn tại Japan LPGA Tour, đã đánh một trận chung kết không có bogey với tỷ số 6 dưới 66 để về đích kém người chiến thắng năm gậy.

“Tôi không mong đợi sẽ đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, vì vậy tôi rất ngạc nhiên,” Katsu nói. “Tôi đã có thể chơi gôn giỏi trong tám ngày. Tôi cảm thấy tự tin sau những năm luyện tập gần đây đã đạt được điểm cao.”

Nishimura rất vui khi vượt qua vòng loại với tỷ số chẵn 72 ở vòng cuối cùng khiến cô ấy ở vị trí dưới 15 tuổi cho giải đấu, mặc dù thất vọng với trình độ thi đấu của cô ấy.

“Đó là một trận chiến khó khăn, căng thẳng,” Nishimura, người đứng thứ hai trong bảng xếp hạng tiền năm 2022 trong chuyến du đấu Nhật Bản, cho biết. “Những cú putt của tôi không thành công. Tôi đã kỳ vọng bản thân sẽ làm tốt hơn, vì vậy tôi đã thất vọng.”

Từ khóa: Golf: Katsu, Nishimura của Nhật Bản đủ điều kiện tham dự 2023 US LPGA Tour

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like