Golf: Kazuki Higa giành danh hiệu tiền đầu tiên, Miyuu Yamashita kết thúc một năm đầy phong độ

Kazuki Higa ăn mừng sau khi giành được vị trí đầu bảng xếp hạng tiền mùa giải này sau giải gôn Casio World Open tại Kochi Kuroshio Country Club ở Geisei, miền tây Nhật Bản, vào ngày 27 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

GEISEI, Kochi (Kyodo) – Kazuki Higa đã giành được danh hiệu tiền bạc đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong chuyến du đấu gôn hàng đầu của Nhật Bản vào Chủ nhật với việc hòa ở vị trí thứ 37 tại sự kiện áp chót của mùa giải, đảm bảo anh ấy sẽ cán đích ở vị trí đầu bảng xếp hạng giải thưởng.

Trong chuyến du đấu dành cho nữ, Miyuu Yamashita, người đã giành chức vô địch tính điểm trong vòng của mình hai tuần trước đó, đã giành chức vô địch Tour Ricoh Cup cuối mùa trong trận playoff.

Chan Kim của Hoa Kỳ đã giành chiến thắng trong giải đấu nam, Casio World Open, với tổng điểm 32 dưới 256 tại Câu lạc bộ đồng quê Kochi Kuroshio ở Geisei, tỉnh Kochi. Kim đã giành được danh hiệu tiền du lịch năm ngoái.

Higa, 27 tuổi, người gốc Okinawa, chỉ cao 158 cm, đã đẩy thu nhập trong mùa của mình lên 180,04 triệu yên (1,29 triệu USD). Bốn trong số sáu chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy trong chuyến lưu diễn đến vào mùa giải này.

Higa, người đã có những bài học từ Masaru Miyazato, cha của cựu ngôi sao LPGA Hoa Kỳ Ai Miyazato, khi còn học trung học, cho biết: “Mọi chuyện vẫn chưa lắng xuống, nhưng tôi cảm thấy nhẹ nhõm đôi chút.

“Vì tôi đã dẫn trước về tiền nên tôi muốn giữ nó cho đến cùng. Tôi sẽ cố gắng giành lại danh hiệu về tiền vào năm sau.”

Yamashita đã đánh bại Minami Katsu bằng một cú birdie ở lỗ playoff đầu tiên sau khi họ kết thúc quy định với tỷ số 15 dưới 273 tại Miyazaki Country Club.

“Tôi muốn giành chiến thắng trong trận chung kết mùa giải, vì vậy tôi rất vui vì mình đã làm được,” chàng trai 21 tuổi nói. “Tôi đã mạnh mẽ hơn với sự hỗ trợ của nhiều người.”

Từ khóa: Golf: Kazuki Higa giành danh hiệu tiền đầu tiên, Miyuu Yamashita kết thúc một năm đầy phong độ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like