Golf: Koepka thắng major thứ 5 tại PGA C’ship, Matsuyama trượt xuống hạng 29

Hideki Matsuyama, người Nhật Bản, phản ứng sau khi bỏ lỡ cú đánh bóng ở lỗ thứ ba trong vòng đầu tiên của giải gôn PGA Championship tại Oak Hill Country Club vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, ở Pittsford, NY (Ảnh AP/Seth Wenig)

ROCHESTER, New York (Kyodo) — Brooks Koepka của Hoa Kỳ đã đánh gậy 3 dưới 67 vào Chủ nhật để giành chức vô địch PGA lần thứ ba và danh hiệu golf lớn thứ năm.

Tay vợt 33 tuổi đến từ Florida có tổng điểm 9 dưới 271 để dẫn trước người đồng hương Scottie Scheffler và Viktor Hovland của Na Uy hai gậy tại Oak Hill Country Club ở Rochester, New York. Hideki Matsuyama của Nhật Bản kết thúc với tỷ số hòa ở vị trí thứ 29 với tỷ số hơn 5 sau hiệp cuối cùng 72.

Koepka ghi bảy birdie trước bốn bogey ở vòng cuối cùng.

“Tôi cảm thấy kiểm soát cả ngày,” Koepka nói trong khi tiết lộ rằng anh ấy đã thức cả đêm thứ Bảy để nghĩ về việc bỏ lỡ danh hiệu Giải đấu Masters năm nay sau khi dẫn đầu ở mốc 54 lỗ.

Khi được yêu cầu đánh giá danh hiệu mới nhất trong số năm danh hiệu lớn của mình, Koepka nói, “Đây có lẽ là danh hiệu ngọt ngào nhất trong số đó vì tất cả những nỗ lực chăm chỉ đã dành cho danh hiệu này, danh hiệu này chắc chắn là đặc biệt.”

Matsuyama đã đánh bại ba lỗ đầu tiên sau khi bước vào ngày thi đấu với vị trí thứ 20.

“Tôi đã đánh ba lần ở lỗ đầu tiên, và điều đó đã phá hỏng mọi thứ,” nhà vô địch Masters 2021 nói. “Tôi đã có thể đánh những cú thứ hai rất tốt ở hai lỗ cuối cùng, vì vậy tôi có thể cảm thấy mọi thứ đang dần trở nên tốt hơn.”

Từ khóa: Golf: Koepka thắng major thứ 5 tại PGA C’ship, Matsuyama trượt xuống hạng 29

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like