Golf: Mao Saigo 9 cú đánh tốc độ sau vòng 3 Evian C’ship không có ma thuật

Mao Saigo của Nhật Bản chơi một cú đánh vào lỗ thứ chín trong vòng ba của Giải vô địch Evian vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, tại Câu lạc bộ gôn Evian Resort ở Evian-les-Bains, Pháp. (Kyodo)

EVIAN-LES-BAINS, Pháp (Kyodo) – Mao Saigo của Nhật Bản đã đánh được sáu cú birdie và không có cú đánh nào trong vòng ba giải vô địch Evian vào thứ Bảy, khiến cô ấy mất chín nhịp và xếp ở vị trí thứ 15 tại giải phụ nữ thứ tư trong năm.

Saigo, ở vị trí 8 dưới 205 sau 65, đã vượt lên dẫn trước người đồng hương và người đứng đầu vòng một là Ayaka Furue, người đã có điểm chẵn 71 trong ngày tại Câu lạc bộ gôn Evian Resort với ba cú birdie, một bogey và một cú đúp. bogey ở vị trí thứ 22.

Brooke M. Henderson người Canada vẫn đứng đầu bảng xếp hạng sau 68, 17 dưới 196 hai gậy trước Ryu So Yeon của Hàn Quốc ở vị trí thứ hai.

Bắt đầu ở vị trí chín phía sau, Saigo đánh chìm cú putt dài 6 mét ở vị trí số 16 cho cú birdie đầu tiên của cô ấy trước khi có được cú tiếp điểm khác ở vị trí số 17, sau cú đánh thứ hai tuyệt vời từ cự ly 110 mét hạ cánh gần chốt.

Saigo, người đã bổ sung thêm bốn birdie ở chín phía trước cho biết: “Đó là một sự tự tin giúp tôi cố gắng tạo ra những cơ hội mà tôi tạo ra với những cú đánh của mình.

Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã đánh mất một ghi chú có tất cả các chi tiết của khóa học trong vòng thứ hai và mất vài giờ để viết lại nó từ đầu qua đêm – một điều được chứng minh là đáng giá.

“Nó thật khó khăn, nhưng tôi rất vui vì tôi đã viết nó (một lần nữa)”, cô nói.

Yuna Nishimura có 68 và Nasa Hataoka là 72 khi cả hai đều xếp thứ 29 với 6 dưới.

Từ khóa: Golf: Mao Saigo 9 cú đánh tốc độ sau vòng 3 Evian C’ship không có ma thuật

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like