Golf: Matsuyama 7 cú đánh chậm tốc độ sau vòng 1 Open C’ship

Hideki Matsuyama của Nhật Bản chơi từ vị trí phát bóng thứ 17 trong một vòng đấu tập tại giải vô địch gôn Anh mở rộng trên Sân cũ tại St. Andrews, Scotland, vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. (Ảnh AP / Peter Morrison)

ST. ANDREWS, Scotland (Kyodo) – Hideki Matsuyama của Nhật Bản đã bắn 1 ăn dưới 71 để cách người dẫn đầu bảy gậy sau vòng đầu tiên của Open Championship hôm thứ Năm, giải major cuối cùng trong năm.

Matsuyama, đang tìm kiếm danh hiệu lớn thứ hai sau giải Masters 2021, đã đánh bốn birdie và ba bogeys để kết thúc vòng đấu cùng với người đồng hương Yuto Katsuragawa trong nhóm 20 tay vợt hòa thứ 35.

Cameron Young người Mỹ bắn 64 để đứng đầu bảng xếp hạng với tỷ số 8 dưới khi giải Open quay trở lại Old Course ở St. Andrews lần đầu tiên sau bảy năm để đánh dấu ấn bản thứ 150 của giải đấu. Rory McIlroy của Bắc Ireland xếp sau hai cú sút về thứ hai.

Matsuyama đã có ba cú birdie và một cú lừa bóng trong vòng 12 trước khi tìm lại chính mình ở vị trí ngang bằng khi anh giành cú đánh thứ 13 và bỏ lỡ cú ném par 2 mét ở số 17.

Nhưng tay vợt 30 tuổi này đã chắc chắn rằng anh ấy đã kết thúc ngày thi đấu một cách tích cực, đánh bật green ở hố số 18, par-4 trước khi thực hiện hai cú đánh birdie.

Matsuyama nói: “Nó không tốt cũng không xấu.

Trong số những người Nhật khác, Keita Nakajima bắn chẵn 72, Kazuki Higa 73, Takumi Kanaya 74 và Rikuya Hoshino 75, trong khi Shugo Imahira có khởi đầu tệ nhất trong số những người đồng hương của anh với 80.

Trong số ba người chiến thắng lớn đầu tiên của mùa giải, nhà vô địch Masters Scottie Scheffler được xếp ở vị trí 4 dưới tốt nhất, với người vô địch PGA Championship là Justin Thomas và người vô địch US Open Matt Fitzpatrick đều đồng đều. Nhà vô địch giải mở rộng ba lần và nhà vô địch lớn 15 lần, Tiger Woods đã bắn một hiệp 6 và hòa với tỷ số 146.

Từ khóa: Golf: Matsuyama 7 cú đánh chậm tốc độ sau vòng 1 Open C’ship

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like