Golf: Matsuyama 7 lần trở lại giải vô địch BMW sau 71 điểm chẵn

Hideki Matsuyama của Nhật Bản thực hiện cú đánh tiếp cận ở lỗ thứ năm trong vòng ba của giải golf BMW Championship tại Wilmington Country Club ở Wilmington, Delaware, vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

WILMINGTON, Delaware (Kyodo) – Hideki Matsuyama sẽ bước vào ngày cuối cùng của Giải vô địch BMW với vị trí dẫn đầu bảy gậy sau khi bắn một điểm chẵn 71 trong vòng áp chót hôm thứ Bảy tại Wilmington Country Club.

Nhà vô địch giải Masters 2021 kém 5 điểm cho giải đấu với vị trí thứ 18 sau khi tụt bảy bậc xuống bảng xếp hạng.

Đương kim vô địch Patrick Cantlay dẫn trước hoàn toàn 12 dưới sau vòng 65 6 dưới, với các đồng nghiệp người Mỹ là Xander Schauffele và Scott Stallings kém một gậy trong trận hòa ở vị trí thứ hai.

Matsuyama đã có một khởi đầu không suôn sẻ với các bogey liên tiếp ở lượt đầu tiên và thứ hai trước khi đánh bại bogey thứ ba của mình trên par-3 thứ bảy. Anh ta hủy bỏ chúng bằng birdie ở các lỗ thứ chín, 13 và 18.

“Tôi đã rất bối rối và đó là một ngày khó khăn”, Matsuyama nói. “Những cú đánh và cú đặt của tôi không ăn nhập với nhau, nhưng tôi rất vui vì mình đã có thể vượt qua vòng đấu.”

Cầu thủ 30 tuổi vẫn đang phải đối mặt với một chấn thương cổ buộc phải rút lui khỏi giải vô địch St.Jude vào tuần trước, cùng với cơn đau ở cổ tay.

“Khi một bộ phận trên cơ thể tôi khỏe lên, thì bộ phận khác lại không cảm thấy ổn,” anh nói. “Nhưng không đến nỗi tôi không thể thi đấu. Tôi muốn chơi tốt trong ngày cuối cùng và bước vào giải đấu cuối cùng của mùa giải với phong độ tốt.”

Giải vô địch BMW có những người chơi được xếp hạng trong top 70 của PGA dựa trên điểm của mùa giải. Hiện đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng PGA, Matsuyama đủ điều kiện để lọt vào danh sách 30 tay vợt hàng đầu cho Tour Championship vào tuần tới.

Từ khóa: Golf: Matsuyama 7 lần trở lại giải vô địch BMW sau 71 điểm chẵn

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like