Golf: Nasa Hataoka dẫn đầu 4 shot sau vòng 3 DIO Implant LA Mở rộng


Nasa Hataoka của Nhật Bản đánh phát bóng thứ 18 trong vòng ba của giải đấu gôn DIO Implant LA Open tại Wilshire Country Club ở Los Angeles, California, vào ngày 23 tháng 4 năm 2022. (Kyodo)

LOS ANGELES (Kyodo) – Nasa Hataoka của Nhật Bản đã dẫn đầu 4 shot trong vòng 3 của DIO Implant LA Open vào thứ Bảy, bắn 4 dưới 67 để tiến một bước dài tới chiến thắng LPGA Tour thứ sáu của cô.

Hataoka, người cùng dẫn đầu sau hai vòng đấu, đã thẻ năm birdie và một bogey tại Wilshire Country Club để ngồi ở vị trí 11 dưới với một vòng đấu để đi tiếp. Hannah Green của Australia đứng thứ hai ở hạng 7 dưới sau 69 trong ngày.

“Tôi đã có rất nhiều cơ hội và đã đánh chìm các cú đánh của mình, vì vậy đó là một hiệp đấu tốt,” Hataoka, người đã có 3 birdie ở mặt trước số 9 trước khi bật lại sau cú đánh bóng ở vị trí số 12 với birdie ở ngày 14 và 16.

“Có nhiều sự căng thẳng hơn ở chín phía sau, nhưng điều đó chứng tỏ tôi đang cạnh tranh ở vị trí đầu bảng. Việc có thể chiến đấu ở những vị trí này mang lại cho tôi sự tự tin.”

“Tôi muốn thể hiện tất cả những gì tôi đang làm ngay tại vòng chung kết.”

Đồng đội Nhật Bản Ayaka Furue có 72 và xếp thứ 49, cùng với Yuka Saso, người đã bắn 74.

Hinako Shibuno, người về thứ hai tuần trước tại Giải vô địch Lotte, kém hơn một gậy ở vị trí thứ 57 sau khi bắn 71.

Từ khóa: Golf: Nasa Hataoka dẫn đầu 4 shot sau vòng 3 DIO Implant LA Mở rộng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like