Golf: Nasa Hataoka đồng hạng 5, Henderson dẫn đầu mùa giải

Nasa Hataoka của Nhật Bản phát bóng ở lỗ thứ năm trong vòng thứ hai của giải đấu khai mạc mùa giải Hilton Grand Vacations Tournament of Champions của LPGA tại Câu lạc bộ gôn và đồng quê Lake Nona ở Orlando, Florida, vào ngày 20 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

ORLANDO, Florida (Kyodo) – Tay golf Nhật Bản Nasa Hataoka đã đánh bài 4 dưới 68 để tiến lên thành một trận hòa ở vị trí thứ năm trong vòng thứ hai vào thứ Sáu của Giải đấu các nhà vô địch mở đầu mùa giải LPGA.

Thủ lĩnh qua đêm Brooke Henderson của Canada theo sau vòng mở màn 67 của cô ấy với 66 để chuyển xuống 11 dưới, cách Nelly Korda của Mỹ bốn gậy ở vị trí thứ hai tại Câu lạc bộ gôn và đồng quê Lake Nona của Orlando.

Hataoka, người bước vào ngày thi đấu với vị trí thứ chín sau vòng 71 đầu tiên của cô ấy, đã đánh chìm sáu birdie trước một cặp bogey để cách người dẫn đầu sáu cú đánh ở nửa điểm của giải đấu, được tranh tài bởi 29 người chiến thắng danh hiệu trong hai mùa giải trước.

Hataoka, 24 tuổi, người đã có sáu lần vô địch LPGA trong sự nghiệp, cho biết: “Đó là một vòng đấu tốt. “Tôi đã đánh những cú putt từ 3 đến 4 mét tốt hơn so với ngày đầu tiên, điều này dẫn đến một số cú birdie đẹp mắt.”

Nhà vô địch Scotland mở rộng nữ Ayaka Furue đánh 70, trong đó có một cú đại bàng ở hố par-5 thứ 15, để giữ vị trí thứ 9 với tỷ số 3 dưới.

Yuka Saso, người đã dẫn đầu đội Nhật Bản trong ngày khai mạc, đã ghi 73 điểm để tụt 9 bậc và hòa ở vị trí thứ 16 với tỷ số 1 dưới.

Từ khóa: Golf: Nasa Hataoka đồng hạng 5, Henderson dẫn đầu mùa giải

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like