Golf: Nasa Hataoka giành hạng 2 tại LPGA Tournament of Champions

Nasa Hataoka của Nhật Bản thực hiện một cú đánh tiếp cận ở lỗ thứ sáu trong vòng thứ ba của Giải đấu các nhà vô địch Hilton Grand Vacations khai mạc mùa giải của LPGA tại Câu lạc bộ gôn và đồng quê Lake Nona ở Orlando, Florida, vào ngày 21 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

ORLANDO, Florida (Kyodo) – Tay golf Nhật Bản Nasa Hataoka đã bước vào cuộc tranh giành danh hiệu LPGA thứ bảy của cô tại Giải đấu các nhà vô địch khai mạc mùa giải, ghi điểm 6 dưới 66 ở vòng thứ ba hôm thứ Bảy để kết thúc cách người dẫn đầu Brooke Henderson ba gậy.

Tay vợt 24 tuổi Hataoka đã tăng ba bậc trên bảng xếp hạng, đồng hạng nhì với Nelly Korda người Mỹ với 11 điểm dưới, sau khi ghi điểm thấp nhất của vòng đấu tại Câu lạc bộ gôn và đồng quê Lake Nona của Orlando.

Theo sau chín chẵn, Hataoka đánh chìm sáu birdie sau lượt đi để đặt mình vào vị trí đuổi theo ngôi sao người Canada Henderson vào ngày cuối cùng.

Hataoka nói: “Tôi thực sự không thể cải thiện điểm số của mình ở chín điểm trước, nhưng khả năng đánh bóng của tôi đã cải thiện ở chín điểm sau và tôi đã có rất nhiều cú birdie đẹp mắt. “Những cú đánh tiếp cận của tôi cũng cảm thấy tốt hơn.”

Người thiết lập tốc độ từ vòng mở màn, Henderson bắt đầu ngày mới trước Korda bốn gậy nhưng đã khiến vị trí dẫn đầu của cô ấy bị thu hẹp lại với tỷ số 69.

Yuka Saso của Nhật Bản đã tăng 10 bậc và hòa ở vị trí thứ sáu với tỷ số 6 dưới sau vòng 67 tốt nhất của cô ấy. Thành viên thứ ba của đội Nhật Bản, nhà vô địch Scotland mở rộng nữ Ayaka Furue, đánh 73 và bị cầm hòa ở vị trí thứ 18 với tỷ số 2 dưới.

Giải đấu của các nhà vô địch đang được tranh tài bởi 29 nhà vô địch LPGA trong hai mùa giải vừa qua.

Từ khóa: Golf: Nasa Hataoka giành hạng 2 tại LPGA Tournament of Champions

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like