Golf: Nasa Hataoka hạng 7, Lopez thắng tại Dana Open

Nasa Hataoka của Nhật Bản sau khi phát bóng ở lỗ thứ hai trong vòng cuối cùng của giải đấu gôn Dana Classic LPGA, vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, tại Câu lạc bộ gôn Highland Meadows ở Sylvania, Ohio. (Ảnh AP / Gene J. Puskar)

SYLVANIA, Ohio (Kyodo) – Nasa Hataoka của Nhật Bản tung cú sút 3 dưới 68 để kết thúc trận đấu ở vị trí thứ bảy tại giải gôn Dana Open do Gaby Lopez của Mexico giành chiến thắng vào Chủ nhật.

Hataoka ghi lần thứ ba về đích trong top 10 trong bốn lần xuất phát gần nhất với tổng điểm 14 dưới 270, kém Lopez bốn gậy tại Highland Meadows Golf Club ở Sylvania, Ohio.

Tay vợt 23 tuổi Hataoka, người năm ngoái đã vô địch giải đấu này, trước đây được gọi là Marathon LPGA Classic, đã bước vào vòng cuối cùng với vị trí dẫn đầu ba gậy, cần một hiệp đấu thấp để tranh cử.

Cô vấp phải bogey liên tiếp ở lỗ thứ tư và thứ năm nhưng tập hợp lại thành birdie năm trong sáu lỗ tiếp theo, kết thúc vòng với sáu birdie và ba bogey.

Hataoka nói: “Tôi đã tự đặt mình vào một tình huống khó khăn với những con bogey sớm. “Các cú đánh của tôi tốt hơn khi vòng đấu tiếp tục, nhưng tôi đã không giành chiến thắng trong giải đấu vì tôi không chọn được các cú đánh khi thực sự cần thiết.”

“Tôi vẫn hoàn thành trong top 10 và có một giải đấu tốt về tổng thể.”

Lopez đã vượt lên dẫn đến chiến thắng một shot trước Megan Khang của Hoa Kỳ với tám cú birdie, trong đó có ba cú vào thẳng ba lỗ cuối cùng của cô, trong một vòng đấu không có bogey.

Cô đã giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải và chiến thắng thứ ba trong sự nghiệp của mình trên LPGA Tour.

Trong số các cầu thủ Nhật Bản khác trên sân, Ayaka Furue chia sẻ vị trí thứ 29 với hạng 9 dưới, và Yuka Saso là một cú đánh nữa khi hòa với vị trí thứ 38.

Từ khóa: Golf: Nasa Hataoka hạng 7, Lopez thắng tại Dana Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like